Honda Accord 2016 bất ngờ xuất hiện tại đại lý

Bước đi trái với thói quen giấu kỹ thông tin sản phẩm trước khi ra mắt của thương hiệu đến từ Nhật Bản…

Honda Accord 2016 bất ngờ xuất hiện tại đại lý

Hình ảnh rò rỉ từ các đại lý cho thấy, Accord mới sở hữu những cải tiến khá thú vị.

Dự kiến phải đến tháng 5 mẫu sedan Accord phiên bản nâng cấp mới chính thức được Honda Việt Nam giới thiệu ra thị trường. Mặc dù vậy, ngay tại thời điểm này, mẫu sedan cỡ trung cao cấp của Honda đã xuất hiện tại hệ thống đại lý.

Bước đi trái với thói quen giấu kỹ thông tin sản phẩm trước khi ra mắt của thương hiệu đến từ Nhật Bản được xem như một động thái “làm nóng” cho chặng đua mới dành cho Accord.

Hình ảnh rò rỉ từ các đại lý cho thấy, Accord mới sở hữu những cải tiến khá thú vị. Ngoại thất thiết kế tinh tế hơn, thể thao hơn và cũng theo trào lưu trẻ hóa mà các đối thủ cạnh tranh đang bám đuổi.

Dễ nhận thấy ở phần đầu và đuôi xe có nhiều đường nét sắc cạnh hơn nhằm tăng chất thể thao và năng động. Thanh crôm kéo dài và liền mạch với cụm đèn trước. Công nghệ LED đã được áp dụng cho cả cụm đèn trước và sau.

Accord mới cũng được bổ sung một số trang bị và công nghệ mới đáng chú ý như cửa sổ trời, màn hình cảm ứng 7 inch cao cấp có thể kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh ứng dụng hệ điều hành từ i.OS 7.1 hoặc Android 5.0 trở lên, hệ thống dẫn đường Sygic qua cổng kết nối HDMI, túi khí rèm…

Trước đó, mẫu xe này đã chính thức được giới thiệu tại Thái Lan vào tháng 2/2016 và lập tức nhận được sự hưởng ứng của người tiêu dùng xứ chùa vàng. Đây cũng được xem là một điểm tựa để hãng xe Nhật Bản kỳ vọng vào sự thay đổi tích cực của Accord tại thị trường Việt Nam sau nhiều năm chịu lép vế bởi hầu hết các đối thủ cạnh tranh trực tiếp xét về sản lượng bán hàng.

vneconomy

Bạn nên đọc

Khởi tố Tổng giám đốc lừa đảo tiền tỉ ở Trà Vinh

Thông qua mối quan hệ bạn bè, Thọ đã liên hệ qua điện thoại để …

%d bloggers like this: