Hơn 50 siêu xe và xe sang tập kết ở biên giới phía bắc Việt Nam

Lamborghini Gallardo, Audi R8, Rolls-Royce Phantom, Maybach đều có mặt trong bãi tập kết tại Cao Bằng.

Trên một bãi đất trống ở Hạ Lang (Cao Bằng), sát biên giới Trung Quốc, có mặt hơn 50 xe siêu sang, xe sang và siêu xe các loại, đều không biển số. Theo giới chơi xe, đây là loạt xe nằm chờ trong diện tạm nhập tái xuất trước khi ra khỏi biên giới Việt Nam sang nước thứ 3.

Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamLamborghini Gallardo nổi bật cùng hàng chục siêu xe khác. Ảnh: Lâm Việt Cường.

Cảnh tượng này được cho là quá quen thuộc ở khu vực biên giới Cao Bằng nhiều năm qua. Nổi bật trong số này là những siêu xe như Lamborghini Gallardo, Ferrari FF, Audi R8. Siêu sang như Rolls-Royce Phantom, Maybach 62S, Bentley và những xe sang như Range Rover, Lexus LX570, Mercedes GL, S-class…

Hình ảnh siêu xe và xe sang xuất hiện nhiều ở các tỉnh biên giới như Cao Bằng, Quảng Ninh đã không còn xa lạ. Nếu những xe ở trên còn mới, giá trị nhiều xe vào khoảng vài trăm ngàn USD.

Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamSiêu xe và xe sang xếp nhiều như một nhà kho.Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamFerrari FF và phía sau là Porsche Panamera.Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamAudi R8, phía sau là Porsche Cayenne.Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamRolls-Royce Phantom với la-zăng bespoke.Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamRolls-Royce Phantom II không có nắp chụp la-zăng.Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamMaybach 62S và Rolls-Royce Phantom.Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamBộ 3 Mercedes.Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamBMW 650i Convertible.Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamBên cạnh BMW 650i Convertible là Porsche Cayenne, trong ảnh còn có 2 chiếc Range Rover.Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamMaserati GranTurismo.Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamLexus LX570 như người khổng lồ khi xếp cạnh Lamborghini Gallardo.Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamCạnh Rolls-Royce còn có Bentley.Hon 50 sieu xe va xe sang tap ket o bien gioi phia bac Viet NamCảnh tượng này không còn lạ lẫm ở biên giới các tỉnh phía bắc như Cao Bằng, Quảng Ninh.

Theo Minh Hy

phununews

Bạn nên đọc

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và trông đợi của DN

Trên cương vị mới, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy …

%d bloggers like this: