Hơn 50 người nhập viện sau khi dự tiệc cưới

Sau khi dự tiệc cưới về, nhiều người dân ở huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang cảm thấy khó thở, đau bụng, nôn mửa và tiêu chảy nên phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 21-3, bác sĩ Hồ Hữu Phước, Phó Giám đốc Bệnh viên Đa khoa huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, cho biết từ 20 giờ ngày 20-3 đến sáng 21-3, khoa cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận hơn 50 bệnh nhân cùng có triệu chứng giống nhau như đau bụng, khó thở, nôn mửa và tiêu chảy.

“Đến sáng hôm nay, có một số bệnh nhân đã ổn định và được cho xuất viện. Hiện còn lại hơn 20 người đang được tiếp tục theo dõi điều trị”- bác sĩ Phước cho biết.

Bà Đào Thị Hà ở thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, cho biết vào trưa 20-3, bà Hà có đi dự tiệc cưới của người thân tại địa phương và có dùng một số món ăn được chế biến từ ghẹ, mực, gà…Đến chiều tối cùng ngày, bà Hà cảm thấy đau bụng dữ dội, gia đình cho uống thuốc nhưng vẫn không thuyên giảm. Đến khoảng 2 giờ sáng 21-3, thấy tình trạng bệnh tiến triển nặng hơn, kèm theo tiêu chảy liên tục nên người thân đưa bà Hà đến bệnh viện để điều trị.

Hơn 50 trường hợp có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm đều cùng dự đám cưới chung với bà Hà. Sau khi vụ việc xảy ra, UBND huyện Kiên Lương đã chỉ đạo ngành chức năng mời chủ cơ sở nấu ăn tại đám cưới này đến làm việc nhưng kết quả vẫn chưa được công bố

T.Nốt _ NLĐ

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: