Hơn 300 DN tham gia INMEX Vietnam 2015

Từ ngày 18 đến 20-3-2015, sẽ diễn ra triển lãm hàng hải hàng đầu có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.

Các chuyên gia hàng hải trên toàn thế giới sẽ hội tụ 3 ngày tại trung tâm hội nghị và triển lãm Tân Bình (TBECC) trong sự kiện hàng hải được mong chờ nhất – INMEX Vietnam 2015.

Triển lãm INMEX Vietnam lần thứ 10 sẽ là nơi quy tụ của hơn 300 doanh nghiệp và thương hiệu đến từ trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm cả các khu vực rất mạnh về hàng hải, đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ mạnh mẽ từ các cơ quan như Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công Thương…

Triển lãm sẽ có nhiều hoạt động nổi bật. Có thể kể đến như chương trình người mua VIP. Đây là một sáng kiến nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tìm kiếm nhà cung cấp dành cho người mua thông qua các hội thảo hẹn trước với các đơn vị triển lãm có mặt tại đây.

INMEX Vietnam 2015 được tổ chức bởi CTCP Quảng cáo và hội chợ thương mại Vinexad và Công ty Informa Exhibition (Vương Quốc Anh).

Trong khuôn khổ triển lãm INMEX Vietnam 2015 còn diễn triển lãm Công nghiệp hàng đầu về công nghệ điều hoà nhiệt, thông hơi, lọc khí, Bơm/van/máy nén khí, hệ thống xử lý tại Việt Nam – HVACR/PS Vietnam 2015.

Triển lãm này là nơi để quảng bá các sản phẩm tốt nhất và tiên tiến nhất liên quan đến công nghệ gia nhiệt, thông khi, lọc & thanh lọc khí, điều hoà không khí, làm lạnh, bơm, van, máy nén. Với các đơn vị triển lãm và khách tham quan đây sẽ là nơi họ có thể tìm được cho mình nhà cung cấp, nhà sản xuất phù hợp.

T.Dung

ĐTCK source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: