Hơn 120 DN tham gia Hội chợ “Hàng Việt Nam chất lượng cao” tại Đồng Tháp

Từ ngày 04 – 09/11/2014, Hội chợ “Hàng Việt Nam chất lượng cao” năm 2014 (HVNCLC) sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Đa năng, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.


Hiện đã có 120 doanh nghiệp cùng 300 gian hàng tham gia hội chợ

Đây là Hội chợ HVNCLC đầu tiên được tổ chức tại Đồng Tháp, hiện đã có 120 doanh nghiệp tham gia cùng 300 gian hàng, là những doanh nghiệp HVNCLC uy tín, tin cậy với hàng ngàn sản phẩm phong phú, đa dạng đến từ nhiều ngành khác nhau: Kim khí điện máy, hàng gia dụng, văn phòng phẩm, văn hoá phẩm, vật liệu xây dựng-trang trí nội thất, dệt-da-may, thủ công mỹ nghệ, hoá mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm…

Trong khuôn khổ hội chợ, còn có nhiều chương trình hoạt động như: Hội thảo: “Giải pháp thực hiện Quyết định 634 của Chính phủ, đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”; ngôi nhà chung đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp; trưng bày 11 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Đồng Tháp tại Ngôi nhà chung đổi mới sáng tạo; cuộc thi món ngon quê nhà, đặc biệt dành cho các thầy cô giáo và học trò của mình; hoạt động cộng đồng dành cho thiếu nhi: kế hoạch nhỏ, giọng hát nhí, dán tranh, vẽ heo đất…; gameshow “khám phá thương hiệu Việt”, đấu giá sản phẩm hàng đêm trên sân khấu chính.

Để đẩy mạnh và phát triển cho những năm tới, Hội DN HVNCLC đã thống nhất một chương trình hợp tác với các tỉnh trên nhiều mặt: chia sẻ kiến thức, kỹ năng quản trị; nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo, kết nối thị trường, tạo điều kiện nâng giá trị nông sản theo chuỗi giá trị.

Bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội DN HVNCLC cho biết, việc liên kết với các tỉnh nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển ra thị trường AEC. Đồng thời, kế hoạch này cũng nhằm cụ thể hóa Quyết định 634/QD-Ttg của Thủ tướng Chính phủ về phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam giai đoạn 2014 -2020 (ký ngày 29/04/2014).

Nhằm tạo điều kiện để người tiêu dùng có điều kiện tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm HVNCLC, Ban tổ chức mở cửa cho khách tham quan vào cổng miễn phí từ 8:30 giờ đến 16:00 giờ hằng ngày trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ.

(DĐDN)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: