Hội nghị thượng đỉnh Ngân hàng Châu Á 2016 sẽ diễn ra tại Hà Nội

Hội nghị thượng đỉnh Ngân hàng Châu Á 2016 sẽ diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 1.000 nhà lãnh đạo ngành trên toàn thế giới. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đồng chủ trì, với 5 cuộc hội thảo về sự thay đổi của ngành dịch vụ tài chính.

Hội nghị thượng đỉnh Ngân hàng Châu Á (Asian Banker Summit) là hội nghị thường niên lớn nhất khu vực, quy tụ các nhà điều hành cấp cao và các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Năm nay, hội nghị dự kiến sẽ chào đón hơn 1.000 nhà lãnh đạo và nhà cải cách tương lai từ khắp nơi trên thế giới.

Đây là năm thứ 17 diễn ra hội nghị. Với chủ đề “Đột phá mới”, hội nghị năm nay sẽ được tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hà Nội từ ngày 10 – 12/5 với 3 nội dung chính, bao gồm: 5 cuộc hội thảo về sự thay đổi của ngành dịch vụ tài chính do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đồng chủ trì; phần trình bày của các diễn giả chính là ông Lê Minh Hưng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và ông Barney Frank, Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc hội Hoa Kỳ từ năm 2007 – 2011; Lễ trao giải Thành tựu Lãnh đạo Ngân hàng Châu Á (Asian Banker Leadership Achievement Awards) với sự tham dự của hơn 10 Giám đốc Điều hành(CEO) trong khu vực.

Giải thưởng Thành tựu Lãnh đạo của The Asian Banker lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2001 đã vinh danh cả các cá nhân và các doanh nghiệp xuất sắc trong ngành dịch vụ tài chính trên toàn khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông và khu vực châu Phi.

Năm nay, The Asian Banker sẽ trao giải thưởng Thành tựu Lãnh đạo cấp Giám đốc Điều hành ba năm một lần, cùng với các giải thưởng Ngân hàng được quản lý tốt nhất và Thành tựu Trọn đời. Các giải thưởng sẽ được trao cho hơn 10 CEO khu vực trong buổi lễ diễn ra vào tối ngày 10 tháng 5, với sự tham dự của khách mời danh dự, bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

tienphong

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: