Hội Doanh nhân trẻ VN nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 1/9/2013, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Phong trào DNT Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh (bên trái) trao Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Hội DNT VN

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đánh giá cao các hoạt động do Hội DNT Việt Nam triển khai, góp phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thế hệ doanh nhân mới của đất nước. Các hoạt động: Liên kết phát triển kinh tế, Xúc tiến thương mại – Hợp tác quốc tế, đối thoại chính sách, Bình chọn Giải thưởng Sao Vàng đất Việt; giải thưởng Sao Đỏ; chương trình “Doanh nhân trẻ – Cùng chung tay hỗ trợ thanh niên học tập và lập nghiệp, cùng hợp sức phát triển cộng đồng, văn hóa thể thao”… đã trở thành những hoạt động tiêu biểu, nổi bật của Hội DNT Việt Nam trong 20 năm qua.

Theo ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch Hội DNT Việt Nam, hiện nay Hội DNT Việt Nam là hội doanh nhân duy nhất có bộ máy tổ chức ở tất cả 63 tỉnh, thành phố và 4 ngành kinh tế quan trọng; với lực lượng gần 10.000 hội viên tiêu biểu sinh hoạt thường xuyên,đang tạo việc làm cho hơn 2,5 triệu lao động và tạo ra doanh thu trên 25 tỉ USD hàng năm.

Phó Thủ tướng sát vai cùng DNT

Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh mong muốn với nhiệt huyết, trí tuệ, hoài bão và lòng tự hào dân tộc, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ phát huy những thành tựu đã đạt được, tiếp tục vươn tới những thành công mới trên con đường phát triển. Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn tin tưởng và mong chờ sự cống hiến to lớn của Doanh nhân trẻ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng với phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho Hội ngày hôm nay.

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Hội DNT Việt Nam và Bằng khen cho 3 cá nhân có đóng góp tích cực cho phong trào DNT.


Phó Thủ tướng trao Bằng khen cho 3 cá nhân có đóng góp tích cực cho phong trào DNT


Trao kỷ niệm chương Vì sự phát triển DNT

Trước đó Hội DNT Việt Nam đã tổ chức Tọa đàm DNT Việt Nam – 20 năm đi lên cùng đất nước nhằm lấy ý kiến đóng góp của các thế hệ doanh nhân trẻ đi trước cho hoạt động của DNT phát triển tốt hơn trong giai đoạn tiêp theo.

Phan Nam _ theo D Đ D N

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: