Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Cần Thơ

Từ ngày 2 đến ngày 7-6, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp cùng Sở Công thương TP Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại TP. Cần Thơ.

Đây là lần thứ 4 hội chợ này tổ chức tại Cần Thơ, với sự tham gia của 130 doanh nghiệp với 400 gian hàng, thuộc nhiều ngành hàng: tiêu dùng nhanh, dệt may, kim khí điện máy, đồ gia dụng, dược phẩm, thực phẩm, hóa chất, thời trang… Đặc biệt, TP Cần Thơ giới thiệu đến người tiêu dùng những thành tựu nổi bật của doanh nghiệp Cần Thơ có ứng dụng các công trình, dự án nghiên cứu đổi mới sáng tạo.

Trong hội chợ có nhiều hoạt động dành cho người tiêu dùng như: Ngôi nhà chung triển lãm thành tựu của các doanh nghiệp ABCD Mekong (An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp), triển lãm những nông sạch, đặc sản của các hợp tác xã, tổ hợp tác, doanh nghiệp của tỉnh đồng bằng… Ngôi nhà chung cũng trưng bày, giới thiệu những thành tựu nổi bật về ĐMST của các doanh nghiệp trong Hội chợ doanh nghiệp hàng VN chất lượng cao như: Vissan, Duy Tân, Điện Quang, NaMilux, Bảo vệ thực vật An Giang, Tâm Lan, Phú Lễ…

18 năm qua (1997 – 2015), HVNCLC đã có gần 200 hội chợ HVNCLC được tổ chức trên toàn quốc và Campuchia. Hội chợ HVNCLC đã thúc đẩy các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất nỗ lực phục vụ người tiêu dùng và người tiêu dùng Việt Nam yên tâm khi mua hàng nội địa giá vừa rẻ, vừa có mẫu mã đẹp, độ bền lâu dài không kém hàng hoá các nước trên thế giới.

Lê Quốc Khánh

daidoanket source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: