Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014 tại Đồng Nai

Hội chợ sẽ diễn ra 6 ngày, từ 29.08 – 03.09.2014, với nhiều chương trình hướng đến người tiêu dùng, trong đó có không ít hoạt động dành cho các em thiếu nhi và các gia đình. Hội chợ năm nay có sự tham gia của 120 doanh nghiệp với hơn 300 gian hàng.

Hội Doanh nghiệp năm nay sẽ tổ chức nhiều hoạt động như, Ngôi nhà chung đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp, Hoạt động cộng đồng dành cho thiếu nhi “Vườn trăng tuổi thơ”, Cuộc thi “Bếp yêu thương – Dinh dưỡng đến trường”, Gameshow “khám phá thương hiệu Việt”, Mini game – đấu giá hàng đêm trên sân khấu chính, Năng động mùa khai trường “Kỷ lục tâng bóng”…

Gần thời điểm rằm Trung thu, nhằm đem đến sân chơi riêng cho các em thiếu nhi, ban tổ chức đưa vào chương trình “Vườn trăng tuổi thơ”, “Kế hoạch nhỏ – niềm vui lớn”, “Đón Tết trung thu – Vui mùa tựu trường”, “Hội trăng rằm”, “chiếc thuyền ước mơ” nhằm tạo cho các em niềm vui trong những ngày Tết thiếu nhi.

Đến với hội chợ, người tiêu dùng còn có cơ hội được trải nghiệm thêm những sản phẩm mới của các doanh nghiệp, được mua hàng với giá ưu đãi. Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết, dù tình hình kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp vẫn luôn đồng hành cùng người tiêu dùng.

Theo Nhịp Cầu Đầu Tư

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: