Hoạt động từ thiện đầu tiên của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Tân Hoa hậu cùng hai Á hậu dành thời gian trao tiền từ thiện và giao lưu với các thân nhân liệt sĩ và thương binh của tỉnh Kiên Giang.

Ngày 7/12

Ngày 7/12, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên (giữa) cùng 2 Á hậu – Nguyễn Lâm Diễm Trang (trái) và Nguyễn Trần Huyền My có buổi giao lưu, tặng quà cho thân nhân liệt sĩ, thương binh của tỉnh Kiên Giang. Đây là hoạt động từ thiện đầu tiên của tân Hoa hậu.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đại diện các người đẹp trao món tiền 80 triệu đồng đến gia đình thân nhân liệt sĩ.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên (giữa) đại diện các người đẹp trao món tiền 80 triệu đồng đến gia đình thân nhân liệt sĩ. Kỳ Duyên từng là học sinh giỏi của trường chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định. Cô vừa thi đậu khoa Kinh tế Đối ngoại của Đại học Ngoại thương Hà Nội với điểm số cao. Cô là học sinh đầu tiên của trường Lê Hồng Phong, Nam Định đạt thành tích 3 năm liền đoạt Huy chương vàng môn cầu lông tại Hội khỏe Phù Đổng Nam Định.

Ngày 8/12, Hoa hậu Việt Nam sinh năm 1996 cùng hai Á hậu bay về TP HCM để tiếp tục tham gia vài hoạt động.

Mẹ của Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ, những ngày qua, gia đình nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ khán giả, nhất là người dân Nam Định – quê hương cô. Đây là lần đầu tiên Nam Định có cô gái đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam.

Á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My người Hà Nội.

Á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My người Hà Nội. Cô thích lĩnh vực thời trang và đang theo đuổi chuyên ngành học này.

Á hậu Nguyễn Lâm Diễm Trang năm nay 23 tuổi

Á hậu 2 Nguyễn Lâm Diễm Trang năm nay 23 tuổi. Cô từng đại diện cho sinh viên Việt Nam tham gia Liên hoan Thanh niên Sinh viên Thế giới năm 2013 tại Ecuador.

Buổi giao lưu giữa gia đình thương binh, liệt sĩ diễn ra trong không khí ấm áp.

Buổi giao lưu giữa các người đẹp và gia đình thương binh, liệt sĩ diễn ra trong không khí ấm áp. Từ ngày 8/12, các người đẹp sẽ tiếp tục có những hoạt động với ban tổ chức.

Chi Mai

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: