“Hoàng hậu Ki” Ha Ji Won sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 14/11

Vào ngày 11/11 vừa qua, trong sự kiện họp báo KOTRA Smile Ambassador tại Seoul, “đả nữ” của màn ảnh Hàn – Ha Ji Won đã vinh dự được bổ nhiệm làm đại sứ của Operation Smile, đây là một tổ chức thiện nguyện vì trẻ em trên khắp Thế giới. Trước đó, Thành Long cũng là đại sứ cho chương trình này.

Đặc biệt, nhân kỷ niệm 25 năm của chương trình, “Hoàng hậu Ki” Ha Ji Won sẽ đến Việt Nam để tham dự vào ngày 14/11 tới đây tại Hà Nội. Theo như lịch trình, Ha Ji Won sẽ ở tại Việt Nam đến ngày 16/11. Đây cũng là một tin rất vui cho những người hâm mộ nữ diễn viên tài ba và xinh đẹp này.

"Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 14/11 1Ha Ji Won rạng rỡ trong sự kiện bổ nhiệm đại sứ vừa qua

Bên cạnh nữ diễn viên số 1 của Hàn, chương trình còn có sự tham gia của hàng loạt tên tuổi đình đám của showbiz Việt: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy, Hoa hậu Hương Giang, Hoàng My, Mỹ Linh, Kathy Uyên,… Trong chương trình kỷ niệm, các nghệ sĩ sẽ cùng chung tay để thực hiện buổi đấu giá từ thiện, ủng hộ quỹ thực hiện phẫu thuật hở hàm ếch cho trẻ em khó khăn tại Việt Nam.

"Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 14/11 2Ha Ji Won trong hình tượng Hoàng hậu Ki: thông minh, xinh đẹp, quả cảm và yêu thương chân thành

"Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 14/11 3
Bên cạnh vai diễn trong “Hoàng hậu Ki”, Ha Ji Won còn nổi tiếng với hàng loạt những vai diễn trong các phim đình đám khác như: Nàng Hwang Jini, 100 ngày cùng Mr.Kiêu Căng, Damo, School 2,…
Theo Chan

MASK ONLINE

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: