Hoàng Bách, Minh Khang tranh cãi gay gắt trên truyền hình

Hai ông bố bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn, khiến họ quyết định tách nhóm, tự thực hiện nhiệm vụ riêng trong “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”.

Tập 6 của chương trình thực thế Bố ơi! Mình đi đâu thế phát sóng trưa ngày 6/12. Trong tập này, mâu thuẫn giữa Hoàng Bách và Minh Khang khiến không khí giữa các gia đình trở nên căng thẳng và khó xử. Hai ông bố còn lại quyết định tách nhóm và chia làm hai hướng để tự thực hiện nhiệm vụ.

1_1417849092.jpg

Bé Bo, Suti, Bờm và Tê Giác (từ phải sang) hào hứng trở về khi hoàn thành thử thách hái dâu.

Ngày thứ hai tại đỉnh núi Lang Biang (Đà Lạt) của các bé bắt đầu bằng thử thách hái dâu tây trong thời gian 30 phút dưới sự hướng dẫn của những người chủ vườn. Thử thách hoàn thành trong niềm phấn khởi của cả bốn nhóc tỳ. Trước đó, bốn ông bố đã tranh thủ về nhà thu dọn hành lý và trở về điểm tập trung để chuẩn bị cho chuyến hành trình tiếp theo.

Bước vào nhiệm vụ chính thức của ngày thứ hai, bốn ông bố và các con được tách ra thành hai nhóm riêng biệt. Nếu Bờm, Bo, Suti và Tê Giác phải tìm cách đem bán số dâu mình hái được để dùng tiền mua quà tặng người thân, thì bốn người bố phải suy nghĩ cách kiếm tiền mua vé tàu hỏa du lịch cho các con.

2_1417849105.jpg

Các bé nhiệt tình mời khách du lịch mua dâu, kể cả người nước ngoài.

Trên xe, các bố đã thống nhất với nhau sẽ để Hoàng Bách phụ trách phần đánh đàn và hát, Minh Khang và Phan Anh sẽ xin tiền du khách. Về phía Trần Lực, anh nói vui: “Nhiệm vụ này phải để cho những người công chúng các anh thực hiện. Cách đây 10 năm tôi có thể lượm tiền rất nhanh, nhưng bây giờ thì xin nhường lại”.

Tại khu nhà ga, Minh Khang cố gắng tiếp cận một số thanh niên, thuyết phục họ trả tiền cho việc vẽ hình ký họa cùng Phan Anh. Hoàng Bách đàn hát và Trần Lực ngồi yên sau hàng tranh đợi du khách “quyên góp”. Sau phần diễn không mấy hiệu quả từ Hoàng Bách, Minh Khang mượn đàn để hát tiếp bài Đứa bé, đồng thời kêu gọi mọi người ủng hộ cả bốn ông bố cũng như cho chuyến từ thiện sắp tới của anh. Khi Minh Khang nhận được tiền ủng hộ từ khán giả, Hoàng Bách bất ngờ tỏ ra bất đồng quan điểm và bỏ đi.

Hoàng Bách cho rằng Minh Khang không làm theo kế hoạch đã thống nhất từ đầu, tự ý đổi vai trò khiến anh mất mặt trước mọi người. Phan Anh vội vàng giải thích: “Ý anh Minh Khang là mình mượn tiền từ thiện này để mua vé trước. Sau đó mình làm từ thiện, mình sẽ trả lại”. Minh Khang xác nhận thêm, luật chơi không giới hạn cách thức quyên góp tiền mà chỉ đặt ra nhiệm vụ cho các bố phải làm sao mua được vé tàu. Tuy nhiên, Hoàng Bách không đồng ý với cách làm này, anh còn yêu cầu người quay phim dừng ghi hình nếu không sẽ đập máy.

3.jpg

Phan Anh (phải) cố gắng đứng ra hòa giải mâu thuẫn của Minh Khang (giữa) và Hoàng Bách nhưng vẫn chưa êm đẹp.

Cảm thấy cuộc nói chuyện chưa giảm bớt căng thẳng nên Minh Khang bỏ đi, trong khi Phan Anh vẫn kiên nhẫn đóng vai người hòa giải với Hoàng Bách. Sau cùng, mỗi người họ quyết định tách riêng để tự mình thực hiện nhiệm vụ. Tập 6 khép lại với bầu không khí căng thẳng và xung đột vẫn chưa được giải quyết.

Tập 7 của chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế sẽ phát sóng vào 12 giờ trưa ngày 13/12.

Nhật Duy

vnexpress source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: