Hoàn tiền cho khách mua sắm online bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank

Với mức hoàn tiền 5% trên hóa đơn vào mỗi cuối tuần, số tiền hoàn lại tối đa mà chủ thẻ nhận được trong năm lên đến 3 triệu đồng.

Thẻ tín dụng Visa E-card là sản phẩm mới nhất của ngân hàng Shinhan. Điểm khác biệt của sản phẩm, theo nhà băng là tập trung hỗ trợ các giao dịch trực tuyến với nhiều tiện ích.

Theo đó, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 5% trên hóa đơn mua sắm trực tuyến vào cuối tuần. Số tiền hoàn lại tối đa là 300.000 đồng một tháng và 3 triệu đồng trong một năm.

Ngoài ra, khi dùng E-card mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến vào các ngày trong tuần, với mỗi giao dịch 1.000 đồng, chủ thẻ sẽ tích lũy 2 điểm thưởng Shinhan. Riêng sắm trực tiếp tại cửa hàng, với mỗi giao dịch 1.000 đồng, chủ thẻ sẽ nhận một điểm thưởng. Số điểm thưởng này được quy đổi thành tiền mặt và có thời hạn sử dụng trong 3 năm.

polyad

E-card – thẻ tín dụng Visa của Shinhan Bank ưu đãi cao cho tiêu dùng online. Truy cập www.shinhan.com.vn hoặc liên hệ 1800 1560 .

Bên cạnh đó, chủ thẻ còn tận hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt tại gần 200 đối tác của Shinhan. Cụ thể, giảm giá tại các website hoặc ứng dụng mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến như Agoda, Zalora, Lazada, Grab, Ciao Flora…; mua 1 tặng 1 tại hệ thống rạp chiếu phim CGV, Lotte Cinema, Hollys Coffee, Vpresso Coffee…; mua sắm trả góp 0% lãi suất tại Tiki, Lazada, Yes24, Vivavivu, Nguyễn Kim, Piaggio SAPA, Xuân Cầu…

Lý giải thêm sản phẩm mới, lãnh đạo ngân hàng cho biết, khi thương mại điện tử phát triển, việc mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ online dần trở thành thói quen tiêu dùng tất yếu. Những người thích giao dịch online không ngừng “săn lùng” các chương trình khuyến mãi dành cho mua sắm hoặc dịch vụ trực tuyến để chi tiêu càng hiệu quả càng tốt.

Nắm bắt tâm lý này, các ngân hàng và các tổ chức thẻ không ngừng đưa ra những sản phẩm thẻ tích hợp nhiều tính năng phục vụ người dùng. Việc liên kết với Visa để ra mắt E-card của Shinhan Bank cũng không nằm ngoài mục tiêu đó.

Trong năm nay, ngân hàng sẽ đẩy mạnh các dịch vụ ngân hàng điện tử khác như thanh toán trực tuyến các hóa đơn, dịch vụ tiết kiệm thông minh trực tuyến…

Đồng thời, nhà băng tích cực mở rộng hệ thống mạng lưới trên toàn quốc bằng việc khai trương thêm 4 chi nhánh mới tại Hoàn Kiếm – Hà Nội; Đông Sài Gòn và Gò Vấp – TP HCM và Vĩnh Phúc, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của Shinhan Bank lên con số 18 tại Việt Nam.

vnexpress

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: