Hoài Linh làm Bao Công xử án ‘quấy rối nơi công sở’

Danh hài hóa trang thành vị quan nổi danh, xử tội các nghệ sĩ Nguyên Khang, Lan Phương…

Phi Phụng, Lan Phương, Trương Nam Thành và Nguyên Khang là khách mời của tập 7, chương trình hài Ơn giời, cậu đây rồi.

lan-4081-1416558467.jpg (500×318)

Hoài Linh và các khách mời trong tiểu phẩm. Ảnh: Phạm Thế Danh.

Đánh giá sơ bộ về những khách mời tuần này, Hoài Linh cho rằng Phi Phụng và Lan Phương nhạy bén và có kinh nghiệm diễn xuất. Tuy nhiên, vị giám khảo cho biết, chất lượng của tiểu phẩm còn phụ thuộc vào trưởng phòng. “Không biết trưởng phòng của mỗi người là ai. Nếu gặp người khó khăn thì cũng hơi căng. Tôi còn sợ huống gì những vị khách mời đó”, Hoài Linh nói.

Trong tập 7, Hoài Linh thử thách người chơi với tình huống xử án ở công đường. Anh được hóa trang thành Bao Công “mặt sắt đen sì”.

lan2-9563-1416558468.jpg

Lan Phương mặc gợi cảm, ứng phó với Hoài Linh. Ảnh: Phạm Thế Danh.

Phi Phụng, Nam Thành, Lan Phương và Nguyên Khang đều “mang tội đầy mình”. Trong đó, Lan Phương bị tố “dùng nhan sắc quyến rũ, quấy rối” cấp trên và phải tìm cách biện hộ. Ở tiểu phẩm, nữ diễn viên mặc bộ đồ đỏ ôm sát, trễ ngực.

Ngoài chuyện “quấy rối nơi công sở”, tiểu phẩm của Hoài Linh cùng các khách mời đề cập tới những vấn đề như thi hộ, bòn rút công quỹ…

Tập 7 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối thứ bảy (22/11). Các trưởng phòng của tập này là Việt Hương, Chí Tài, Minh Nhí, Trường Giang và Trấn Thành.

Hải Lan

vnexpress source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và trông đợi của DN

Trên cương vị mới, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy …

%d bloggers like this: