Hoa khôi Lại Hương Thảo làm “tình nhân” của Trịnh Thăng Bình

Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo góp mặt trong MV mới nhất của Trịnh Thăng Bình mang tên “Đâu phải em chưa từng”.

“Đâu phải em chưa từng” là ca khúc mới vừa phát hành trong tháng 11 của Trịnh Thăng Bình. Phát huy sở trường kể những câu chuyện tình buồn bằng âm nhạc, Trịnh Thăng Bình tiếp tục đem đến cho người nghe cảm xúc sâu lắng và da diết. Ca khúc “Đâu phải em chưa từng” sẽ nằm trong single “Từ nay về sau” (sáng tác: Phạm Hoàng Duy) sẽ được Trịnh Thăng Bình giới thiệu tới khán giả vào tháng 12 sắp tới.

Ngay sau khi ra mắt, “Đâu phải em chưa từng” đã nhận được sự ủng hộ của khán giả. Minh chứng cho thành công bước đầu của ca khúc là hàng ngàn khán giả có mặt tại sân khấu Lan Anh (TP. HCM) cùng hát theo Trịnh Thăng Bình từ đầu đến cuối khi anh trình diễn ca khúc này trên sân khấu New Hits 2 vào ngày 14/11.

Được sự yêu mến của khán giả, Trịnh Thăng Bình quyết định thực hiện MV cho ca khúc. Theo tiết lộ, Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo sẽ góp mặt trong MV để vẽ lên câu chuyện tình buồn với anh chàng kém may mắn Trịnh Thăng Bình. MV sẽ có những cảnh dàn dựng giữa quá khứ và thực tế bằng kỹ xảo 3D với những ý tưởng độc đáo.

Một số hình ảnh trong MV “Đâu phải em chưa từng”:

Thiếu Anh/VOV online

(Ảnh nhân vật cung cấp)

Bạn nên đọc

Giá vàng hôm nay 17/7: Đại gia bán tháo, vàng chìm nghỉm

Giá vàng hôm nay 17/7 trên thế giới đứng ở vùng thấp trong 7 tháng qua …

%d bloggers like this: