Hoa hậu Zimbabwe bị truất ngôi vì lộ ảnh khỏa thân

Hoa hậu Zimbabwe 2014 đã từng bị truất ngôi vì lộ ảnh khỏa thân. Năm nay, kịch bản lại tái diễn với tân Hoa hậu Thế giới người Zimbabwe.

Hoa hậu bị truất ngôi - Emily Kachote
Hoa hậu bị truất ngôi – Emily Kachote

Hoa hậu Thế giới người Zimbabwe 2015 – Emily Kachote – người đẹp được quyền đại diện cho đất nước Zimbabwe tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015, đã vừa bị truất ngôi sau khi lộ hàng loạt ảnh khỏa thân.

Thông tin này đã được đơn vị tổ chức cuộc thi nhan sắc tại Zimbabwe thông báo vào ngày thứ 5 vừa qua. Trước đây, cũng chính vì lộ ảnh khỏa thân mà hoa hậu tiền nhiệm cũng đã bị truất ngôi.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Zimbabwe cho biết người đẹp Emily Kachote (25 tuổi) đã phạm vào điều luật mà ban tổ chức đề ra, rằng các nữ hoàng sắc đẹp của nước này không bao giờ được chụp ảnh khỏa thân.

Tuyên bố truất ngôi được đưa ra sau khi một tờ báo chuyên đăng tin giật gân ở Zimbabwe khẳng định rằng tân Hoa hậu Emily Kachote đã bị lộ ảnh khỏa thân.

Ngay khi bước vào cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Zimbabwe, các người đẹp đã được nhắc nhở rằng dù là Hoa hậu hay Á hậu, họ đều phải tuân thủ một quy định đó là không bao giờ được chụp ảnh khỏa thân dù phục vụ bất cứ mục đích nào, dưới bất cứ hình thức nào, bằng bất cứ phương tiện nào.

Người đẹp Emily Kachote vốn là một sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học, cô trở thành Hoa hậu Thế giới người Zimbabwe hồi tháng 4 vừa qua sau khi đánh bại 15 ứng viên khác cùng lọt vào đêm chung kết với mình.

Hoa hậu Zimbabwe 2014 cũng từng bị truất ngôi vì cùng lý do
Hoa hậu Zimbabwe 2014 cũng từng bị truất ngôi vì cùng lý do

Ban tổ chức cho biết những bức hình của Emily Kachote đã bắt đầu bị lộ ngay sau khi cô chủ động thú nhận với họ rằng cô từng chụp ảnh khỏa thân. Hoa hậu tiền nhiệm trước đây – người đẹp Thabiso Phiri – cũng đã bị tước vương miện hồi năm 2014 vì cùng một lý do lộ ảnh khỏa thân, giờ đây kịch bản cũ lại tái diễn.

Ban tổ chức cho biết vị trí Hoa hậu của Emily Kachote sẽ được thay thế bằng Á hậu 1 Grace Mutambu và cô này sẽ đại diện cho Zimbabwe tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 tổ chức ở thành phố Tam Á, đảo Hải Nam, Trung Quốc vào tháng 12 này.

Bích Ngọc
Theo AFP

dan tri source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: