Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và những bí mật ít ai biết

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên có những bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đang là trung tâm của công chúng trong thời gian gần đây. 4 ngày sau khi đăng quang, thân thế của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn gây sự tò mò lớn của công chúng.

Mới đây, bố ruột của Kỳ Duyên và những người hàng xóm, thầy cô đã chia sẻ một số bí mật của tân Hoa hậu Việt Nam 2014 mà không phải ai cũng biết.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và những bí mật ít ai biết

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và những bí mật ít ai biết

Kỳ Duyên ngày trước rất béo

Trả lời Trí thức trẻ, Bác Nguyễn Ngọc Phúc – hàng xóm bên cạnh nhà Kỳ Duyên cho biết bác là người vẫn hay vá xe cho cô bé, tâm sự: “Bé Duyên ngày trước béo lắm. Bác vẫn hay trêu con nhà ai mà béo thế nhưng con bé vẫn cứ cười vui vẻ. Thực chất, lúc bé Duyên béo là béo đẹp, béo duyên vì con bé vừa cao lại tính tình rất tốt nên ai cũng quý mến. Bố mẹ nó thì chăm chỉ làm ăn, mẹ làm chuyên viên trang điểm ngót nghét cũng 30 năm nay rồi, bố nó cũng là thợ chụp ảnh phụ mẹ nó chăm studio luôn…”.

Cha ruột của Kỳ Duyên cũng chia sẻ: “Tôi vẫn nhớ khi cháu lên 6 tuổi, béo tròn và khi tôi đưa cháu đi học bơi, các cô lớn tuổi thắc mắc: Con bé mập thế thì bơi làm sao hả anh? Cho nó về nhà chờ lớn thêm, gầy đi hãy dạy bơi”.

Lúc đó còn rất nhỏ nhưng Kỳ Duyên vẫn bảo bố, con thích biết bơi, con sẽ học bơi cho bằng được. Và quả thực sau vài ngày hai bố con chăm chỉ tập luyện, cháu đã biết bơi và bơi rất giỏi trong sự ngỡ ngàng của nhiều người, trong đó có cả tôi” – bố Kỳ Duyên chia sẻ với VTC.

Bố mẹ không muốn con đi thi nhưng quyết định của Kỳ Duyên quá mãnh liệt

Chia sẻ với VTC, bố Kỳ Duyên cho biết, ngày Kỳ Duyên xin đi thi hoa hậu, bố mẹ có nhiều lo lắng nhưng quyết định của con quá mãnh liệt nên cũng đành ủng hộ. “Khi thấy mọi người dành cho những dự đoán khả quan, tôi bắt đầu thấy lo. Trước đêm chung kết tôi giục con xem lại các chủ đề ứng xử nhưng cháu bảo Bố cứ yên tâm, con lập trình trong đầu rồi bố đừng nói gì nữa để con thoải mái”.

Ông Thành nói là một người cha, ông không thể nào phủ nhận niềm vui cũng như niềm tự hào khi thấy con mình chiến thắng trong một cuộc thi nhan sắc lớn. Nhưng bên cạnh đó ông cũng cảm nhận được gánh nặng và áp lực chờ con phía trước.

3 lần giành chiếc huy chương vàng cầu lông và thành tích học tập khủng

Cô Lê Thị Phương Dung – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Khi biết tin Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, nhà trường cũng rất phấn khởi và vui mừng. Ở trường, Kỳ Duyên cũng là học sinh giỏi và năng nổ tham gia các hoạt động thể thục thể thao. Em cũng đã 3 lần giành chiếc huy chương vàng cầu lông cấp tỉnh. Bên cạnh đó, em cũng là học sinh hòa đồng, thân thiện với bạn bè và lễ phép với thầy cô” – Trang Trí thức trẻ cho biết.

Bảng điểm đáng nể của Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Bảng điểm đáng nể của Nguyễn Cao Kỳ Duyên

3 lần giành chiếc huy chương vàng cầu lông và thành tích học tập khủng

3 lần giành chiếc huy chương vàng cầu lông

Sinh ra trong gia đình có điều kiện

Theo Trí thức trẻ, ngoài những lời khen về Kỳ Duyên và gia đình, một số hàng xóm cũng cho biết nhà của Hoa hậu rất có điều kiện. Thậm chí, họ còn nghe nói gia đình Kỳ Duyên còn mua nhà trên Hà Nội, hay 15 năm trước khi mẹ Duyên tái phát bệnh đông máu trong đầu phải sang Singapore phẫu thuật gấp, gia đình đã chi tiền để mẹ Duyên bay sang đó bằng phi cơ riêng với chi phí rất đắt đỏ.

An Nguyên

Trí Thức Trẻ

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: