Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê “tơi tả”

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu chưa lâu, thế nhưng Kỳ Duyên đã nhận được không ít những ý kiến chê bai về phong cách thời trang mỗi lần xuất hiện trước công chúng của mình.

Không khó để tìm ra những bức ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên xinh xắn, xì-tin như một cô “hot girl” thực thụ được chụp trước khi đăng quang. Những bức hình “tự sướng” hay chụp cùng bạn bè của Kỳ Duyên cho thấy, ở độ tuổi 18, Kỳ Duyên cũng thường xuyên lựa chọn áo sơmi, áo phông, quần jeans… trẻ trung, năng động như bao bạn bè cùng trang lứa. Thế nhưng kể từ khi trở thành Hoa hậu, có thể thấy phong cách thời trang của cô đã lập tức thay đổi hoàn toàn. Và dường như việc chuyển đổi phong cách “chớp nhoáng” từ nhí nhảnh sang thanh lịch và duyên dáng đã vô tình khiến Kỳ Duyên gặp không ít vấp váp ban đầu.

Việc còn khá “non tay” trong cách kết hợp cũng như chọn đồ đã khiến cho Tân Hoa hậu nhận phải nhiều ý kiến chê bai về phong cách của mình. Nguyên nhân làm người đẹp mất điểm với váy áo thường do trang phục rườm rà yểu điệu, thêm vào đó là mái tóc được chải chuốt quá kĩ càng cùng lối trang điểm đậm vừa lệch tông lại vừa cộng thêm cho Kỳ Duyên vài tuổi.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 1

Phần lớn ý kiến đều cho rằng lối kết hợp giày thể thao với váy xếp ly xẻ tà và áo khoác gilet của Kỳ Duyên là quá đỗi cọc cạch, thừa thãi chi tiết và đặc biệt là thiếu hoàn toàn sự tinh tế.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 2

Đây là bộ trang phục đầu tiên mà Kỳ Duyên bị chê tơi tả, không chỉ là cách kết hợp đồ, mà nhiều ý kiến cho rằng, cách trang điểm và đặc biệt là làm tóc đã khiến cho tổng thể bộ trang phục của người đẹp trông thật lạc điệu.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 3

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 4

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 5
Nhiều ý kiến chê bai set đồ này của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 6

Xuất hiện trong một sự kiện cách đây không lâu, Kỳ Duyên chọn chiếc đầm dài thướt tha màu hồng cổ đổ khoe vòng một lấp ló gợi cảm. Tuy nhiên, màu hồng nhạt với chất liệu kém sang cùng phần thắt lưng đính sequin lấp lánh đã khiến cô trở nên quê mùa. Chưa kể, thiết kế cổ đổ đã lỗi mốt từ vài năm trước.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 7

Với chiếc đầm hồng màu pastel này, Hoa hậu Kỳ Duyên đã mắc lỗi ngay lần đầu mặc bạo của mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 8
Tại sự kiện Lễ trao giải Bài hát Việt, Kỳ Duyên xuất hiện trong chiếc đầm đuôi cá trễ vai thướt tha, nhưng điều mà ai cũng có thể nhận ra là trông Hoa hậu khá “tròn trịa” trong chiếc váy.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 9

Dù rằng màu sắc trang phục rất bắt mắt và chất liệu lấp lánh khá sang trọng nhưng đối với Kỳ Duyên, chiếc váy lại chính là món đồ tố cáo thân hình kém thon gọn của cô.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 10

Cho dù sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng chiếc váy với quá nhiều mảng màu sắc cùng họa tiết cộng hưởng, thêm vào đó là chất liệu lấp lánh đã vô tình khiến cho Kỳ Duyên mất điểm.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 11

Tại đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, chiếc đầm trễ vai ánh kim, kiểu tóc và cả phong cách trang điểm – tất cả đều cộng hưởng lại khiến cho Hoa hậu trông già hẳn đi so với độ tuổi 18 của mình, cũng chính vì vậy mà Kỳ Duyên nhận được nhiều ý kiến không tán thành sau khi đăng quang.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 12
Điều thú vị là nhiều ý kiến còn cho rằng, MC Kỳ Duyên mặc còn đẹp và sang trọng hơn Tân Hoa hậu. Có lẽ nguyên nhân cũng là bởi chiếc váy này hợp với quý bà Kỳ Duyên hơn là Tân Hoa hậu.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 13

Mặc dù chiều cao là một lợi thế đối với các người đẹp khi diện những chiếc đầm đuôi cá dài thướt tha, nhưng nếu chỉ cao thôi thì chưa đủ, mà Kỳ Duyên còn cần chú ý tới vóc dáng của mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 14
Không khó để tìm thấy các ảnh mặt mộc rất trẻ trung và xinh đẹp của Hoa hậu Kỳ Duyên trước khi đăng quang, và quả thật, cách trang điểm đậm như thế này đã khiến cho Tân Hoa hậu tự cộng thêm cho mình chục tuổi.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 15
Chiếc đầm đỏ trễ vai, từ kiểu dáng đánh nhúm cho tới chất liệu kém sang đã khiến cho Kỳ Duyên lại càng mất điểm về phong cách của mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 16

Một bộ đồ khác của Kỳ Duyên cũng nhận được không ít các ý kiến của mọi người, vấn đề nằm ở chỗ: dường như Hoa hậu đã… chọn nhầm áo, chiếc áo không chỉ nhăm nhúm mà các chi tiết in kém sang trên áo cũng khiến cho người đẹp mất điểm. Bên cạnh đó việc lựa chọn chiếc váy cũng mắc lỗi cơ bản, khi mà chiếc váy là kiểu dáng cạp cao nhưng không hiểu vì lý do gì mà Kỳ Duyên mặc trông như bị rộng và tụt xuống, điều này khiến cho set đồ trông khá cẩu thả.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 17
Không chỉ vậy mà kiểu tóc xõa rẽ ngôi giữa cùng kiểu trang điểm đậm cũng khiến cho Hoa hậu bị già đi.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 18
Hoa hậu trẻ trung và vô cùng gợi cảm trong chiếc đầm vai trần. Tuy nhiên, Kỳ Duyên chưa thật tinh tế khi chọn chiếc thắt lưng màu vàng ánh kim vì nó khiến chiếc đầm của cô trở nên rườm rà hơn. Hơn nữa phần thân trên với chất liệu nhung cũng khiến cho người đẹp trông khá tròn trịa.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 19
Một bộ váy “hoa toàn tập” khác cũng khiến cho thân hình Kỳ Duyên trông kém thon thả.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 20

Áo sơ mi không tay kết hợp cùng chân váy midi màu hồng của Kỳ Duyên cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi về gu thẩm mỹ của cô. Chưa kể việc kết hợp phụ kiện rườm rà, thiếu tinh tế là vòng cổ ngọc trai statement và đôi giày màu be không phù hợp.

Hoa hậu Kỳ Duyên và những lần mặc đồ bị chê "tơi tả" 21

Mặc dù lựa chọn màu sắc khá tươi trẻ nhưng sự “non tay” cũng như tham lam họa tiết và phụ kiện của Kỳ Duyên đã khiến cho cô mất điểm với bộ trang phục của mình.

Theo Pi xà / MASK Online

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: