Hoa hậu Kỳ Duyên quay hình cho ‘Hương Tết Việt’

Tân Hoa hậu gửi lời chúc năm mới đến mọi người trong chương trình nhạc hội mừng xuân Ất Mùi 2015.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2014 tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Cô cũng xuất hiện trong lĩnh vực nghệ thuật khi nhận lời quay hình cho “Hương Tết Việt”. Đây là chương trình ca múa nhạc nghệ thuật mừng năm mới, với sự góp mặt của hơn 120 nghệ sĩ nổi tiếng cùng hàng chục vũ công.

20-6220-1418841162.jpg

Hoa hậu Kỳ Duyên quay hình cho “Hương Tết Việt” và MC Thanh Bạch.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên gửi đến khán giả lời chúc Tết tốt đẹp, mong mọi người có một năm mới yên vui, an lành, hạnh phúc. Ngoài hoa hậu, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng như: Ánh Tuyết, Ngọc Sơn, Mỹ Linh, Phi Nhung, Việt Trinh, Lý Hùng, Phương Thanh, Cẩm Ly, Phương Mỹ Chi, Hồng Ngọc, Quang Hà, Nam Khánh, Đức Tuấn, Khánh Ngọc, Noo Phước Thịnh, Thảo Trang, Trấn Thành, Thu Trang, Anh Đức, Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh, Trung Quân, Thái Trinh, Nhật Thủy…

“Hương Tết Việt” có gần 30 tiết mục ca múa nhạc, kịch nói xoay quanh chủ đề Tết Nguyên Đán. Trấn Thành cùng Thu Trang, Anh Đức và La Thành sẽ gửi đến khán giả tiết mục hài Hương Tết Việt. Nội dung của vở kịch nói về sự yêu thương, quan tâm và gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Nữ ca sĩ Thảo Trang cũng sẽ góp mặt với ca khúc Mùa xuân gọi song ca cùng nhóm Artista..

21-4368-1418841162.jpg

Ca sĩ Thảo Trang song ca cùng nhóm Artista.

Ban tổ chức cho biết, Hương Tết Việt 2015 được đầu tư với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, thiết bị thu hình tân tiến. Tổng diện tích sân khấu là 300 mét vuông. Chương trình còn thiết kế một hồ nước lớn, uốn lượn theo vòng tròn của sân khấu. Xung quanh hồ được trang trí nhiều hoa đăng. Kinh phí đầu tư cho phần sân khấu, âm thanh, ánh sáng lên đến gần 2 tỷ đồng.

Chương trình phát sóng lúc 22h tối giao thừa (ngày 18/2/2015) trên kênh VTV9.

Tâm Giao

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: