Hỗ trợ khách hàng vay mua căn hộ Scenic Valley

Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng (PMH) và Ngân hàng Vietcombank vừa ký kết chương trình liên kết hỗ trợ khách hàng vay mua căn hộ Scenic Valley.

Lễ ký kết giữa đại diện Phú Mỹ Hưng và Ngân hàng Vietcombank

Chương trình hợp tác giữa PMH và Vietcombank sẽ mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho khách mua căn hộ Scenic Valley. Theo đó, khách mua sẽ được hưởng những ưu đãi như: 12 tháng đầu tiên giải ngân, lãi suất cố định chỉ bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng của Vietcombank Nam Sài Gòn là 6,5%; trong 24 tháng tiếp theo, lãi suất cho vay cũng cố định và bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng tại thời điểm đó cộng biên độ 2,5%. Đồng thời, tỉ lệ cho vay tới 70% nhu cầu vay vốn của khách hàng và thế chấp chính bằng căn hộ đang mua. Thời hạn cho vay tối đa đến 20 năm phù hợp với tùy từng mức thu nhập của khách hàng.

Đặc biệt, đối với những khách hàng trả lương qua hệ thống của Vietcombank và có thu nhập từ 10 triệu đồng trở lên trên trong một tháng sẽ được Vietcombank hỗ trợ thêm lãi suất là 0,2% cho một năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Nhận định về tiềm năng dự án, đại diện Vietcombank cho rằng, Scenic Valley được thiết kế phù hợp với nhu cầu của thị trường ở nhiều khía cạnh và chính những ưu điểm đó sẽ tạo hấp dẫn đối với thị trường.

Được biết, PMH sẽ chào bán giai đoạn 1 dự án Scenic Valley gồm 2 tòa nhà D2 và E1 với diện tích từ 70 – 84m2 kể từ ngày 4/10/2014.

Nguyễn Thành

(DĐDN)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: