Hồ Ngọc Hà thăm nạn nhân tai nạn kinh hoàng ở sân bay

Tối 10-2, xe đón Hồ Ngọc Hà đi nước ngoài về ở sân bay Tân Sơn Nhất đã tông vào những người đang chờ đón người thân tại nhà chờ sảnh sân bay quốc tế làm 11 người bị thương. Nữ ca sĩ này đã đến bệnh viện ngay trong đêm để thăm hỏi nạn nhân. Hình ảnh được đăng tải trên facebook nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ trên Facebook: “Tội nghiệp em gái! Cuối năm bao nhiêu việc đang chờ giải quyết mà tự nhiên gặp phải chuyện không may. Nghe tin thấy lo quá mà không liên lạc được nên vội vã chạy thẳng qua nhà em nó liền coi sao, sau đó cùng mọi người chạy liền vào bệnh viện thăm hỏi một số người bị nạn… Cầu mong mọi người bình an… Thương em gái rất nhiều, cố lên nha em!“.

Kèm theo đó là hình ảnh chụp Hồ Ngọc Hà lặng lẽ đến phòng cấp cứu bệnh viện thăm hỏi người gặp nạn.

Hình ảnh hiếm về Hồ Ngọc Hà sau vụ tai nạn kinh hoàng

Hình ảnh hiếm về Hồ Ngọc Hà sau vụ tai nạn kinh hoàng

Được biết là 11 người bị thương, 5 người bị thương nặng

Được biết là 11 người bị thương, 5 người bị thương nặng

Hồ Ngọc Hà lặng lẽ giữa khuya sau vụ tai nạn vừa qua

Hiện vẫn chưa thể liên lạc được với cô. Những hình ảnh do nhạc sĩ Hồng Thuận chia sẻ được cư dân mạng quan tâm, nhất là người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà. Nhiều bình luận an ủi, động viên xuất hiện: “Cô ấy thật mạnh mẽ, cố lên Hà ơi! Chúc mọi người bình an!!!”; “Anh Cường mới đi tham dự hội nghị ngày hội an toàn giao thông về nữa mới đau đầu chứ…!”; “Tội nghiệp! Ai cũng có những lúc xui! gần Tết mà còn bị vậy! Mong cho những người bi nạn mau khỏi và Hà giải quyết mọi việc trôi chảy!!“…

Thông tin ban đầu, tài xế xe gây tai nạn tên Nguyễn Duy Tân (SN 1990; ngụ huyện Nhà Bè, TP HCM) là cháu của Hồ Ngọc Hà. Bước đầu, Tân khai khi dừng xe đón ca sĩ này đã quên cài thắng tay trong khi xe vẫn nổ máy. Sau khi mở cốp cho ca sĩ này để một ít hành lý vào, anh ta quay về vị trí lái thì đạp nhầm chân ga làm chiếc xe chồm lên tông hàng loạt người.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook

NLĐ source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: