HLV Miura: Olympic Việt Nam sẽ chơi tấn công

Đây là khẳng của HLV trưởng Toshiya Miura trong buổi họp báo trước trận giao hữu quốc tế với ĐT Olympic Indonesia ngày 8-3, tại Hà Nội.

Phát biểu tại buổi họp báo, HLV Toshiya Miura (ĐT Olympic Việt Nam) cho biết: “Tôi luôn muốn cùng ĐT Olympic Việt Nam giành kết quả tốt nhất trong tất cả các trận đấu. Trong trận đấu tập với CLB Hà Nội T&T, Olympic Việt Nam chơi thiên về phòng ngự. Trận giao hữu gặp Indonesia, tôi sẽ chú trọng hơn đến khả năng tấn công. Tôi hy vọng sẽ có được kết quả tốt nhất. Các cầu thủ cần thể hiện tốt nhất khả năng của mình để từ đó, ban huấn luyện sẽ đưa ra đội hình mạnh nhất cho Olympic Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á”.

 HLV Toshiya Miura (ĐT Olympic Việt Nam).

“Trong thời gian qua, đội tuyển đã có một số trường hợp chấn thương, đây là điều không mong muốn. Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến chấn thương cho các cầu thủ. Có thể là do thể lực không đảm bảo, hoặc do giáo án của BHL và thậm chí do cầu thủ thực hiện sai một động tác nào đó. Tuy nhiên, giáo án của tôi là dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp nên đối với các cầu thủ trẻ dưới 21 tuổi có thể nặng một chút, nhưng họ cần phải làm quen với điều đó”.

Trong khi đó, phát biểu tại buổi họp báo, đội trưởng Quế Ngọc Hải khẳng định: “Trận đấu ngày mai (9-3) chỉ là trận giao hữu quốc tế, nhưng tôi và các đồng đội đều mong muốn  được ra sân để thể hiện khả năng của mình. Nếu tôi được vào sân thi đấu, tôi sẽ nỗ lực hết mình để có được một trận đấu tốt. Hơn nữa, vị trí của tôi là hậu vệ nên nhiệm vụ đầu tiên là phải ngăn cản đối phương ghi bàn”.

Bên kia chiến tuyến, trợ lý HLV trưởng Muhamad Al Haddad (ĐT Olympic Indonesia) nói: “Trận đấu giao hữu với ĐT Olympic Việt Nam ngày 9-3 là trận đấu cuối cùng của Indonesia trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2016. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt và hy vọng kết quả sẽ làm cả hai đội đều hài lòng”.

 Trợ lý HLV trưởng Muhamad Al Haddad (ĐT Olympic Indonesia)

Về lực lượng tham dự trận đấu giao hữu với ĐT Olympic Việt Nam, trợ lý HLV trưởng Muhamad Al Haddad chia sẻ: “Tất cả các cầu thủ trong đội hình Olympic Indonesia đều đang thi đấu tại giải VĐQG Indonesia, trong đó có 2 cầu thủ là tuyển thủ quốc gia, đó là đội trưởng Manahati Lestusen và tiền vệ Evan Dimas. Tuy nhiên, do bị ốm nên Manahati Lestusen không có mặt trong trận đấu sắp tới”.

Trận đấu giữa ĐT Olympic Việt Nam và ĐT Olympic Indonesia sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 9-3, tại sân Mỹ Đình, Hà Nội.

Tại cuộc họp kỹ thuật, ĐT Olympic Việt Nam đăng ký ra sân trong trang phục truyền thống áo đỏ, quần đỏ, tất đỏ; đội Olympic Indonesia mặc trang phục áo trắng, quần xanh lá cây, tất trắng. BTC quyết định mỗi đội được quyền thay thể 7 cầu thủ trong trận đấu. Trận đấu giữa ĐT Olympic Việt Nam và ĐT Olympic Indonesia sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6- Đài truyền hình Việt Nam.

LONG VŨ

QĐND Online

Bạn nên đọc

Giá vàng hôm nay 17/7: Đại gia bán tháo, vàng chìm nghỉm

Giá vàng hôm nay 17/7 trên thế giới đứng ở vùng thấp trong 7 tháng qua …

%d bloggers like this: