Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong

Những hình ảnh hiện trường đổ nát, vỡ vụn của vụ tai nạn đường sắt xảy ra vào sáng ngày 15/9 ở Pakistan cho thấy vụ va chạm xảy ra cực mạnh.

Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong - ảnh 1Sau khi va chạm, 4 toa tàu đã bị lật ngược gây hậu quả cực nghiêm trọng.

Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong - ảnh 2Đã có ít nhất 6 người chết và hơn 150 người khác bị thương.

Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong - ảnh 3Những người bị thương đều được đưa đến bệnh viện kịp thời, tuy công tác cứu hộ bị chậm trễ do đang diễn ra lễ Eid của người Hồi giáo.

Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong - ảnh 4Những người bị thương mau chóng được đưa tới bệnh viện.

Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong - ảnh 5Cảnh đổ vỡ tại hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong - ảnh 6

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã được huy động tới hiện trường ở khu vực cách thành phố Multan khoảng 25 km.

Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong - ảnh 7Được biết, trong những thập kỷ gần đây, hệ thống đường sắt từ thời kì thuộc địa của Pakistan xuống cấp trầm trọng bởi công tác bảo dưỡng kém và thiếu vốn đầu tư.

Hiện trường tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Pakistan, 156 người thương vong - ảnh 8Hồi tháng 7/2005, hai đoàn tàu đâm vào nhau tại một nhà ga ở tỉnh Sindh, khiến 130 người thiệt mạng.

TPO

Bạn nên đọc

Thủ thuật thêm .html vào website word press

Thủ thuật thêm .html vào Woocommerce? Trước tiên bạn chèn code sau vào functions.php: Muốn …

%d bloggers like this: