Hé lộ về căn phòng “sinh tử” của Next Top Model

Nơi sẽ đưa ra quyết định đi hay ở của thí sinh Vietnam’s Next Top Model của mùa giải thứ 5 sẽ là một căn phòng được thiết kế theo phong cách futuristic và được lấy ý tưởng từ các vành đai ở những dải ngân hà.

Vừa qua những hình ảnh của sàn catwalk độc đáo hình xoắn ốc của Vietnam’s Next Top Model gây được sự chú ý và sự thích thú của khán giả và giới truyền thông. Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 5 tiếp tục đánh dấu sự đầu tư và ý tưởng xuyên suốt của mùa giải năm nay là Futuristic. Chính vì vậy, vòng đánh giá của năm nay sẽ thực hiện đúng theo chủ đề này. Căn phòng này sẽ được chính thức xuất hiện trong tập 3 của chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 15/11/2014 trên kênh VTV3.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa Điều đặc biệt, ở phòng đánh giá và loại các thí sinh dường như không trở thành những đối thủ của nhau mà họ trở thành những đồng nghiệp, những người mẫu chuyên nghiệp đang dần trưởng thành và hoàn thiện các kĩ năng từng ngày, cùng tôn vinh và chia sẻ những khoảnh khắc của sự trưởng thành, và có thể đó là những thời điểm cuối cùng họ đồng hành cùng nhau tại Vietnam’s Next Top Model.

Với thiết kế độc đáo và sự đầu tư của mùa giải thứ 5, phóng đánh giá và loại mang lại rất nhiều cảm xúc khi mỗi thí sinh đặt chân đến đây để nhìn lại chặng hành trình của mình. Phòng đánh giá và loại là nơi ban giám khảo nhận xét và truyền đạt những kinh nghiệm trong suốt quá trình diễn ra các thử thách, là nơi mà các thí sinh có thể tiếp nhận những ý kiến góp ý thẳng thắn từ những vị giám khảo khó tính. Căn phòng này còn là nơi đánh dấu sự ra đi hay ở lại, những quyết định “sống còn” của ban giám khảo.

Hãy đón xem Tập 3 của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 vào lúc 20 giờ thứ bảy, ngày 15/11/2014 trên kênh VTV3 để được “tận mục, sở thị” phòng đánh giá và loại – nơi đánh dấu sự trưởng thành hoặc sự phải tạm dừng lại ước mơ của các thí sinh trong chương trình.

Thu Phạm

Vnmedia

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: