Hé lộ thông tin về iPad mới trước ngày ra mắt

Có vẻ như Apple sẽ phát hành nhiều hơn một sản phẩm iPad mới tại sự kiện 16/10. Theo đó, họ sẽ ra mắt iPad Air mới với chip A8X và iPad mini sở hữu màn hình Retina.

Hé lộ thông tin về iPad mới trước ngày ra mắt

Các sản phẩm của Apple

Apple có thể sẽ ra mắt hai phiên bản iPad mới tại sự kiện truyền thông trong tuần này, một là thế hệ tiếp theo của iPad Air và hai là iPad mini với màn hình Retina, theo Business Insider.

Theo thông tin trước đó, Apple dự kiến sẽ giới thiệu iPad Air phiên bản mới trong sự kiện ra mắt sắp được tổ chức vào ngày 16/10.

Tuy nhiên, theo thông tin mới từ Mac Otakara (thông qua Mac Rumors) có thể Apple cũng đang có kế hoạch công bố mẫu iPad Mini mới với màn hình Retina.

Dù vậy, vẫn chưa chắc chắn về việc liệu Apple sẽ chọn thời điểm ra mắt iPad Mini màn hình Retina cùng với iPad Air mới , hay phát hành nó cùng với iPad màn hình lớn 12,9 inch vào đầu năm tới.

Thêm vào đó, nguồn tin này cũng cho biết, trong khi iPad Air được trang bị bộ vi xử lý A8X mới nhất của Apple thì iPad Mini màn hình Retine chỉ sở hữu chip A8 – một bộ xử lý kém mạnh mẽ hơn.

Hình ảnh được cho là iPad Air thế hệ mới 

Tờ Mashable cũng đưa tin về việc, blog Apple.club.tw đã công bố những bức ảnh về linh kiện của iPad Air thế hệ mới. Theo đó, sản phẩm này sẽ được trang bị bộ xử lý A8X và bộ cảm biến ID Touch của Apple.

Trong đó, yếu tố cải tiến đáng chú ý nhất của iPad mới là chip A8X – mảnh vuông, sáng màu, gần trung tâm trong hình dưới đây.

Hình ảnh linh kiện được cho là của iPad mới (Ảnh: Blog Apple.club.tw)

Đây là một phiên bản cải tiến từ bộ vi xử lý A8 trong iPhone 6 và 6 Plus. Đồng thời, đặc điểm này sẽ giúp iPad Air thế hệ mới có tốc độ xử lý vượt trội hơn hẳn so với iPad Air thông thường, bởi lẽ phiên bản này chỉ sở hữu chip A7.

Điều này cho thấy, Apple rất chú trọng trong việc phát triển cấu hình và nâng cao tốc độ xử lí trong các sản phẩm của họ.

Được biết, iPhone 5 được trang bị chip A6 trong khi iPad 4 sử dụng bộ xử lý A6X mạnh mẽ hơn, iPhone 5s và iPad Air được cải tiến lên bộ xử lý A7.

Việc Apple trang bị bộ vi xử lý đặc biệt cho iPad mới đồng nghĩa với việc, người dùng có thể chơi game chất lượng cao hơn và tăng hiệu suất sử dụng các tính năng. Vì vậy, đây quả là một sản phẩm đáng để công chúng mong đợi.

Đồng thời, thông tin này cũng cho biết iPad Air thế hệ mới sẽ được tích hợp tính năng cảm ứng vân tay, một tính năng quan trọng trên các sản phẩm mới của Apple.

 Hình ảnh từ Apple.club.tw cho thấy iPad mới sẽ được trang bị tính năng cảm ứng vân tay

Được biết, có thể Apple sẽ công bố iMac với độ phân giải cao và ngày hệ điều hành Mac OSX Yosemite được tung ra.

Đồng thời, rất có thể công ty này sẽ giới thiệu Apple TV, bởi chưa có bất kỳ một phiên bản cập nhật nào của sản phẩm này kể từ năm 2010.

bizlive

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: