Hé lộ bí mật Samsung sản xuất vòng đeo tay thông minh

Samsung được cho là đang phát triển một thiết bị theo dõi tập luyện thể thao đeo được trên người mới với tên gọi là “Galaxy Band”, có hình dạng chiếc vòng đeo tay.

Thông tin về sản phẩm mới này của Samsung được công bố trên trang tin Digital News Daily của Hàn Quốc, nguồn tin giấu tên này cho biết thiết bị Galaxy Band được định hướng vào mảng chăm sóc sức khỏe.

Galaxy Band với hình dáng vòng đeo tay

Các chế độ hoạt động và theo dõi sức khỏe người đeo của Galaxy Band

Thiết bị theo dõi tập luyện thể thao mới này của Samsung có khả năng sẽ là một phiên bản cập nhật của thiết bị đeo tay không có màn hình S-Band trước đây vốn được thiết kế ghép nối với điện thoại Galaxy S4. Galaxy Band dự kiến sẽ có thêm một màn hình cùng với một loạt các tính năng liên quan đến theo dõi việc tập luyện thể thao và theo dõi sức khỏe khác.

Galaxy Band sẽ được thiết kế chạy trên nền tảng Android. Giống như S-Band, nó sẽ sử dụng một loạt các cảm biến theo dõi chuyển động để ghi nhận số bước chân, khoảng cách…..Thiết bị này cũng sẽ có khả năng tính toán lượng calo tiêu thụ, điều kiện không khí và vị trí thông qua GPS. Nó sẽ kết nối với một thiết bị di động của Samsung hoặc các sản phẩm Android khác-thông qua Bluetooth năng lượng thấp. Cuối cùng, báo cáo của trang tin Digital News Daily cho biết thiết bị này có thể sẽ được trang bị thêm tính năng kích hoạt và điều khiển bằng giọng nói.

Nếu thông tin được tiết lộ là chính xác thì thiết bị này sẽ được ra mắt tại sự kiện Đại hội di động thế giới MWC ngày 27 tháng 2 năm 2014 tại Barcelona (Tây Ban Nha).

Theo Dân Trí

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: