Hàng trăm tài xế vạ vật sau vụ dân chặn quốc lộ 1A

Xe nối đuôi nhau, kẹt cứng hàng chục km trên quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Bình Thuận. Các tài xế đều tỏ ra mệt mỏi vì phải chờ thông đường suốt 12 tiếng.

Sáng 15/4, hàng nghìn ôtô vẫn kẹt cứng trên lộ 1A, đoạn qua huyện Tuy Phong (Bình Thuận) dù không còn tình trạng người dân chặn xe phản đối nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 gây ô nhiễm. Dòng xe nối đuôi nhau xếp hàng dài hàng chục km.

Cả trăm tài xế chờ thông đường quá lâu đã tìm chỗ nghỉ ngơi. Nguyên nhân ùn tắc suốt 12 tiếng không chỉ do người dân chặn đường từ chiều hôm qua mà còn bởi đoạn đường này đang thi công.

Tranh thủ vệ sinh buổi sáng ngay trên quốc lộ 1.

Họ mua nước, thức ăn cầm hơi trong cái nắng gay gắt đợt cao điểm khô hạn tại khu vực Nam trung bộ.

Bánh mì được bán với giá cao hơn thường lệ 10 đến 20.000 đồng. “Chúng tôi kẹt ở đây lâu quá rồi, chắc chắn sẽ chậm giao hàng cho chủ”, một tài xế lo lắng.

Sau khi giao cho phụ xe trông hàng, anh tài xế chợp mắt lấy sức, chờ thông xe.

“Sốt ruột lắm, tôi phải làm một cái gì đó để giết thời gian, chờ tiếp tục hành trình về Bắc”, anh Lương (ngụ Bắc Ninh) cho biết.

Vẻ mệt mỏi, ngán ngẩm của lái xe phải lót dạ bằng gói xôi mua vội trong khi chờ thông đường.

Đến 10h, tình trạng ùn ứ có phần giảm nhưng các xe lưu thông vẫn rất chậm. “Thế là sướng rồi, chậm còn hơn phải chết dí một chỗ chờ, mệt mỏi lắm”, anh tài xế này nói.

Hoàng Trường

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: