Hãng phần mềm PTC phát triển thị trường Việt Nam

Ông Robert Kocis, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách bán hàng và phân phối khu vực châu Á-Thái Bình Dương của hãng phần mềm PTC đã đánh giá cao thị trường mới nổi Việt Nam với nền kinh tế và ngành công nghiệp đang tăng trưởng nhanh.

Ông Robert Kocis tại diễn đàn. (Ảnh: Hiệp Hà/Vietnam+)
Phát biểu tại Diễn đàn công nghệ PTC Tech Forum 2013 do PTC tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 29/10, với sự tham dự của hơn 200 đơn vị phân phối giải pháp phần mềm (VAR), ông Kocis nhận định, chính phủ Việt Nam đã có nhiều chính sách ưu tiên phát triển công nghệ, tạo mọi thuận lợi để thu hút đầu tư nước ngoài.Việt Nam có nguồn nhân lực với trình độ công nghệ thông tin cao; nhiều tập đoàn lớn của thế giới đang đầu tư vào Việt Nam. Đây chính là những điều kiện tốt để PTC triển khai thực hiện các biện pháp phát triển tại thị trường Việt Nam.

Tại diễn đàn, PTC Creo – sản phẩm nổi bật của PTC, đã được giới thiệu cùng với phần trình diễn trực tiếp phiên bản Creo 2.0.

Rất nhiều công ty cho biết họ muốn phát triển thiết kế trước tiên bằng mô hình 2D để nhanh chóng nắm bắt các lựa chọn trước khi chuyển sang các mô hình 3D phức tạp hơn.

Với Creo 2.0, PTC sẽ cung cấp cho các công ty giải pháp triển khai thiết kế tốt nhất giai đoạn đầu tiên này của quy trình phát triển sản phẩm./.

Hiệp Hà (Vietnam+)

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: