Hàng nhãn riêng Co.opmart giảm giá mạnh

Theo thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), từ nay đến hết ngày 12-11-2014, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtraplus Thủ Đức đồng loạt giảm giá sâu cho hàng nghìn mặt hàng thuộc 5 nhóm hàng thiết yếu gồm: thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, thời trang và đồ dùng gia đình.

Co.opmart giảm giá đến 50% cho các sản phẩm nhãn hàng riêng. Ảnh: Nguyễn Huế.

Trong đó, những sản phẩm thương hiệu riêng của Co.opmart giảm giá mạnh nhất và có chương trình mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 1 áp dụng xuyên suốt không cần điều kiện hóa đơn kèm theo. Ngoài ra, các loại thực phẩm tươi sống giảm giá từ 10% đến 20%; các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, điện gia dụng giảm giá từ 20% đến 50%.

Theo ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc Marketing Saigon Co.op, việc tích cực thực hiện các chương trình giảm giá cho các mặt hàng thiết yếu và vận động các đơn vị khác cùng tham gia để kích cầu trong giai đoạn này là phù hợp với sức mua chung, đồng thời cũng phù hợp với tình hình giá xăng và giá gas cũng đã được điều chỉnh giảm.

Ngoài hơn 500 mặt hàng nhãn riêng Co.opmart giảm giá đến một nửa, hàng trăm nhãn hàng uy tín khác cũng sẽ đồng loạt giảm giá mạnh trong đợt này giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi tiêu và góp phần kiềm chế lạm phát.

Được phát triển từ 2007 đến nay hàng nhãn riêng Co.opmart đã có gần 300 mặt hàng, hơn 1.500 mã hàng, chủ yếu tập trung vào nhóm hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng. Co.opmart phối hợp chặt chẽ với nhà sản xuất để đặt hàng với số lượng ổn định, hạn chế tối đa các chi phí tiếp thị, trưng bày, vận chuyển để mang đến sản phẩm chất lượng đảm bảo, ổn định nguồn cung và giá rẻ hơn giá hơn sản phẩm của thương hiệu cùng loại từ 5% đến 30%.

Đồng thời, phát triển hàng nhãn riêng cũng là biện pháp tích cực hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thông qua việc Co.opmart thể hiện rõ thông tin đơn vị sản xuất trực tiếp trên sản phẩm.

(HQ Online)

 

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: