Hàng không Việt được trao chứng nhận an toàn quốc tế

Ngày 16/8, Hãng hàng không Vietjet được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) trao Chứng nhận An toàn Vận hành IOSA (IATA Operational Safety Audit).

Chứng nhận IOSA xác nhận mức độ cam kết cao nhất của một hãng hàng không nhằm đảm bảo an toàn khai thác dựa trên bộ tiêu chuẩn của IATA. Trước đó, hệ số độ tin cậy kỹ thuật của hãng đã được ghi nhận đạt tới 99,49%.

Chỉ 16% số hãng hàng không trên toàn thế giới đạt được chứng chỉ quan trọng này và Vietjet đạt chứng nhận IOSA chỉ sau hơn 3 năm hoạt động.

Ông Blair Cowles, Giám đốc an toàn và khai thác bay của IATA khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cho biết: “Chứng chỉ IOSA là hệ thống thẩm định được công nhận toàn cầu nhằm đánh giá hệ thống quản lý và kiểm soát vận hành của một hãng hàng không.

Chứng nhận IOSA đòi hỏi một loạt các công tác chuẩn bị cùng với sự cam kết mạnh mẽ của đội ngũ nhân sự, thời gian và nguồn lực của hãng. Tôi xin chúc mừng Vietjet về những cam kết đó và chứng chỉ IOSA đạt được ngày hôm nay.”

Sáu tháng đầu năm 2015, Vietjet tăng trưởng 205% so với cùng kỳ năm 2014, với doanh thu trên 5.700 tỉ đồng, lợi nhuận đạt kế hoạch đề ra, hệ số sử dụng ghế xấp xỉ 90%, vận chuyển trên 4 triệu lượt khách, với 25,788 chuyến bay an toàn, tỷ lệ đúng giờ đạt 83%.

TPO source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: