Halloween lớn nhất dành cho dân chơi xe

Với thông điệp “An toàn là sinh mạng, tai nạn là oan hồn”, lễ hội Halloween 2014 với quy mô lớn nhất từ trước tới nay sẽ diễn ra vào ngày 31/10 tại Công viên nước Hồ Tây.

Thông qua lễ hội, ban tổ chức muốn gửi tới mọi người những thông điệp về an toàn giao thông, về văn hóa tham gia giao thông,… Sẽ có khoảng 500 xe tham dự lễ hội thuộc các CLB chơi xe Jeep, Harley Davidson, hội xe độ, xe cổ,…

 Ảnh minh họa

 Sẽ có khoảng 500 xe khủng, xe độ, xe cổ tham gia lễ hội

Lễ hội sẽ tập trung vào các hoạt động chính: Diễu hành trên đường phố Hà Nội; Triển lãm xe cổ, xe độ, xe độc, xe Halloween; Hội chợ ma quỷ; Trang trí ngôi nhà ma, nghĩa địa ma và triển lãm “Con đường ma quỷ;” Chương trình DJ và thời trang Halloween; Chương trình ma quỷ làm từ thiện.

Đặc biệt, điểm nhấn trong Lễ hội là cuộc thi tài có chủ đề “Con đường ma quỷ” giữa các nhóm chơi xe, xây dựng trên ý tưởng tái dựng hiện trường của vụ tai nạn xe khủng khiếp, rùng rợn với hình ảnh hiện trường tan hoang, bi ai theo nghệ thuật sắp đặt trên các đường đi bộ trong khuôn viên Công viên nước Hồ Tây kết hợp hiệu ứng ánh sáng kỳ bí theo phong cách Halloween.

Chủ đề này nhằm thức tỉnh những “anh hùng xa lộ” và truyền tải thông điệp chính của chương trình là hướng tới mục tiêu giảm tối đa tai nạn giao thông theo mục tiêu quốc gia.

 Ảnh minh họa

 Lễ hội sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ của các bạn trẻ về an toàn giao thông

Ban tổ chức cho biết, Lễ hội dự kiến thu hút khoảng 20.000 người tham dự, là sinh viên, học sinh các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và các câu lạc bộ xã hội tại Hà Nội cũng như khách mời là các nhóm nghệ sỹ.

Lễ hội Halloween 2014 hướng đến sân chơi chung cho tất cả mọi người, tạo ra sự tương tác của các thành viên khi đặt chân đến và hòa mình vào chuỗi các sự kiện diễn ra từ sáng đến đêm, cùng hướng tới ý nghĩa: Vì một cuộc sống vui hơn, sáng tạo hơn, tốt đẹp hơn và an toàn hơn.

Đức Huy

Theo vnmedia

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: