Hai thí sinh bỏ thi Hoa hậu Việt Nam

Trong khi Phạm Mỹ Linh xin rút vì khủng hoảng tinh thần thì Huỳnh Thị Thùy Vân bỏ cuộc với lý do sức khỏe.

Trước khi top 40 thí sinh lên đường đến huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang để bắt đầu các hoạt động của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014,người đẹp Phạm Mỹ Linh (tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội) viết đơn xin rời cuộc thi. Lý do cô nêu ra là gia đình không ủng hộ cô thi Hoa hậu Việt Nam. Ngoài ra, Mỹ Linh gặp khủng hoảng về sức khỏe và tinh thần khi đối mặt với một số bức thư nặc danh, tố cáo cô từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Phạm Mỹ Linh (Linh Sunny) là một trong những hot girl nổi tiếng Hà Nội và được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay. Cô từng giành ngôi vị quán quân cuộc thi Người dẫn chương trình - Én vàng 2014. Mỹ Linh cao 1m71.

Phạm Mỹ Linh (Linh Sunny) là một trong những hot girl nổi tiếng Hà Nội và được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay. Cô từng giành ngôi vị quán quân cuộc thi Người dẫn chương trình – Én vàng 2014.

Để xác minh các cáo buộc, Ban tổ chức cuộc thi đã làm việc với thí sinh, đưa người đẹp đi chụp X-quang. Ban tổ chức cũng chuẩn bị lập hội đồng giám định và Phạm Mỹ Linh cũng đồng ý trải qua cuộc giám định này. Tuy nhiên, việc chưa được thực hiện thì cô viết đơn xin ngừng cuộc thi.

Ngoài Phạm Mỹ Linh, thí sinh Huỳnh Thị Thùy Vân (sinh viên hệ Cao đẳng – Đại học FPT) cũng có đơn xin không tiếp tục tham dự cuộc thi do sức khỏe không bảo đảm, không thể tham dự được toàn bộ chương trình của vòng chung kết. Như vậy, vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam còn lại 38 người đẹp tranh tài sắc.

Huỳnh Thị Thùy Vân, sinh viên Hệ Cao đẳng trường Đại học FPT Đà Nẵng. Cô cao 1m72, nặng 55kg, số đo 81-65-95.

Huỳnh Thị Thùy Vân, sinh viên Hệ Cao đẳng trường Đại học FPT. Cô cao 1,72m. Đây là thí sinh thứ hai viết đơn xin ngừng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014 đã ra quyết định cho hai thí sinh chấm dứt việc tham dự vòng chung kết theo đơn đề nghị của họ.

Top 38 có mặt tại huyện đảo Phú Quốc từ ngày 23/11 để bắt đầu tham gia nhiều hoạt động. Các người đẹp được chia làm hai nhóm thí sinh. Trong ngày đầu tiên đến “hòn đảo ngọc xinh đẹp”, họ có thời gian tham quan thị trấn Dương Đông, viếng thăm và dâng hương Nghĩa trang liệt sĩ Phú Quốc.

PHN-6440-6100-1416810838.jpg

Các hoạt động của 38 người đẹp đều gắn liền với việc quảng bá hình ảnh con người, thiên nhiên, văn hóa, lịch sử Phú Quốc.

Vòng chung kết diễn ra trong 2 tuần, kết thúc bằng đêm thi được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và các kênh khác vào 20h ngày 6/12. Trong vòng hai tuần, 38 người đẹp cùng luyện tập, tham gia các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động đồng hành, quảng bá văn hóa và tiềm năng phát triển của Phú Quốc…

Chi Mai

vnexpress source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: