GrabTaxi chính thức hợp tác với MobiFone

Nhằm đẩy mạnh thị phần, GrabTaxi đã khởi động một dự án hợp tác sáng tạo với MobiFone – một trong những doanh nghiệp dịch vụ viễn thông uy tín và được yêu thích.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, thương hiệu GrabTaxi đã khá thành công và thu hút nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ đô thị nhờ sự tiện lợi cao, đáp ứng được thói quen và nhu cầu di chuyển cũng như phù hợp với đặc thù địa phương.

Từ việc ra mắt dịch vụ xe ôm giá rẻ GrabBike và nay là hợp tác cùng nhà mạng MobiFone với thông điệp gần gũi 3G vi vu – Taxi giá tốt, hãng đã cho thấy sự am hiểu văn hóa Việt Nam. Thực tế, sử dụng các gói cước Internet 3G rẻ mà chất lượng, kết hợp cùng việc di chuyển chặng ngắn bằng taxi nhanh chóng với giá cả phải chăng, đã rất phổ biến của người dân tại hai đô thị lớn.

Cuộc bắt tay hợp tác giữa GrabTaxi và MobiFone không chỉ giúp tăng thêm uy tín cho hai thương hiệu mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện ích nhân đôi. Giờ đây, khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet 3G của MobiFone sẽ được nhận ngay những mã giảm giá để đặt taxi tiết kiệm cho các chuyến hành trình của mình cùng GrabTaxi.

GrabTaxi chính thức hợp tác với MobiFone

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành của GrabTaxi tại Việt Nam, phát biểu về chương trình hợp tác với MobiFone, đã một lần nữa khẳng định mong muốn đem đến cho hành khách cơ hội trải nghiệm ứng dụng đặt taxi nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, sự kết hợp này còn giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ 3G chất lượng hơn từ MobiFone.

Bên cạnh đó, đại diện MobiFone cũng rất vui khi hợp tác cùng GrabTaxi. Ông cho biết, sự hợp tác này chắc chắn sẽ đem đến một dịch vụ kết hợp hoàn hảo cho tất cả khách hàng của MobiFone lẫn GrabTaxi.

Chương trình sẽ áp dụng cho các thuê bao di động cả trả trước và trả sau khi sử dụng các gói cước 3G của MobiFone như MIU90, M120 và BMIU. Theo đó, khách hàng tại Hà Hội và TP HCM khi đăng ký mới hoặc gia hạn 1 tháng sử dụng gói Internet 3G MIU90 của MobiFone sẽ được giảm giá 2 chuyến taxi của GrabTaxi, mỗi chuyến trị giá 40.000 đồng. Tương tự với gói 3G M120 sẽ được giảm giá cho 4 chuyến và gói BMIU là 8 chuyến trị giá mỗi chuyến 40.000 đồng. Sắp tới, khi khách hàng sử dụng mã khuyến mãi của GrabTaxi nhận được từ MobiFone và đặt xe thành công, khách hàng sẽ được cộng thêm 200 MB dung lượng 3G của MobiFone vào chu kỳ cước tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đặc biệt này, độc giả có thể gọi đến số hotline (08) 7108 7108 hoặc truy cập vào webite tại đây.

zing source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Tất cả tàu cao tốc tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng bão số 3

Do ảnh hưởng của bão số 3, ngày 17.7, tất cả tàu cao tốc chở …

%d bloggers like this: