Gọi điện miễn phí trên các dòng máy Android

Tính năng gọi thoại miễn phí nay đã có thể thực hiện trên hầu hết các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android phổ biến như: Samsung, Sony, HTC, LG, Google Nexus…

Gọi điện miễn phí trên các dòng máy Android 1
Để có thể gọi điện miễn phí trên Android, trước tiên người dùng cần cài đặt Zalo bằng cách truy cập kho ứng dụng Google Play, tìm kiếm từ khoá Zalo hoặc truy cập Zaloapp.com.
Gọi điện miễn phí trên các dòng máy Android 2
Truy cập website zaloapp.com để tải nhanh ứng dụng Zalo.
Sau khi hoàn thành cài đặt, người dùng tiến hành kích hoạt tài khoản bằng cách nhập mã số kích hoạt được gửi đến số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo.
Gọi điện miễn phí trên các dòng máy Android 3
Để gọi điện thoại cho bạn bè, người dùng chọn tên người muốn trò chuyện trong mục Danh bạ, truy cập Trang cá nhân của người đó và chọn nút gọi điện. Trong trường hợp cửa sổ chat đang mở, chỉ cần truy cập nhanh biểu tượng dấu cộng (+) ngay góc trái phía dưới màn hình để mở nhanh các tiện ích chat đa phương tiện và chọn Gọi.
Gọi điện miễn phí trên các dòng máy Android 4

Bạn có thể dùng ứng dụng này để tiết kiệm chi phí liên lạc hàng tháng và giúp cho các đoạn hội thoại của mình nên đa dạng, nhiều màu sắc hơn. Ngoài ra, có không ít các bạn trẻ thức thời đã nhanh chóng tận dụng các kết nối miễn phí của ứng dụng này để hỗ trợ công việc kinh doanh của mình.

Theo Trí thức tré

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: