Gọi điện miễn phí không cần tài khoản Google+

Không cần tài khoản mạng xã hội Google+ người dùng vẫn có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại thông qua trình duyệt web rất đơn giản. Thực hiện như thế nào?

Nếu bạn không phải là fan hâm mộ mạng xã hội Google thì việc muốn gọi ai đó bằng số Google Voice qua ứng dụng Hangouts có lẽ không phải là điều bạn quan tâm. Tuy nhiên, Google đã bổ sung thêm đặc quyền gọi điện thoại cho phiên bản Web của Google Voice. Điều này có nghĩa rằng, người dùng không cần tài khoản Google+, chỉ cần đăng nhập email Google để thực hiện các cuộc gọi.

Bước 1: Đăng nhập Google Voice trên web

Ảnh minh họa
Chọn Hangouts ở hộp Phone to call with.

Bước 2: Trong hộp cuộc gọi ở bên trái, hãy nhập số điện thoại và sau đó chọn Hangouts từ menu Phone to call được thả xuống.

Ảnh minh họa
Kích nút Call để thực hiện cuộc gọi.

Bước 3: Sau khi bạn kích vào Connect, một cửa sổ Hangouts mới xuất hiện. Ấn vào nút Call và bạn sẽ kết nối với số điện thoại bạn đã nhập ở trên.

Google dường như khá chậm chạp trong việc cập nhật dịch vụ Voice. Tuy nhiên, cải tiến trên là bằng chứng cho thấy Google vẫn chưa hoàn toàn quên Google Voice. Google Voice được cho là hợp nhất với Hangouts, một dự án đang được tiến hành kể từ khi tin đồn về Babel lần đầu tiên xuất hiện. Tất cả các dịch vụ tin nhắn sẽ được thống nhất và sống dưới một “mái nhà” … mãi mãi.

Đó là một tia hy vọng, một cái gì đó người sử dụng Google Voice và người hâm mộ thực sự cần thiết. Chúng ta có thể mong đợi sự hợp nhất này đến sớm? Đây là một bước tiến tốt trong hướng đi đúng đắn.

Tuy nhiên, người dùng cần biết rằng, các cuộc gọi Google Voice ở Mỹ và Canada vẫn được miễn phí. Người dùng Hangouts tại các quốc gia khác hiện có thể gọi tới Mỹ và Canada miễn phí nhưng các cuộc gọi bên ngoài Mỹ và Canada vẫn phải chịu phí theo từng phút.

Tuệ Minh – (Theo Cnet)

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: