GM sẽ phát triển mẫu xe dành riêng cho thương hiệu GMC

Trong những năm gần đây, danh mục sản phẩm xe của thương hiệu GMC thuộc hãng sản xuất xe hơi Mỹ General Motors (GM) vẫn được phát triển dựa trên các mẫu xe mang thương hiệu Chevrolet.

Ảnh minh họa. (Nguồn: cartype.com)Ảnh minh họa. (Nguồn: cartype.com)

Tuy nhiên, giờ đây GM đang cân nhắc bổ sung thêm ít nhất một mẫu xe mới cho dòng sản phẩm của GM và mẫu xe này sẽ không dùng chung khung gầm với chiếc Chevy nào khác.

Thông tin trên được người đứng đầu phụ trách sản phẩm toàn cầu của GM Mark Reuss đưa ra khi ông trả lời Automotive News tại triển lãm ôtô Detroit.

Ông Reuss đã khẳng định sẽ có một mẫu xe mang thương hiệu GMC không phát triển dựa trên mẫu Chevy.

Ông Reuss không tiết lộ thêm thông tin về mẫu xe cũng như thời điểm tung ra mẫu xe này nhưng khẳng định kết quả hoạt động kinh doanh tuyệt vời của GM là lý do rất tốt để đầu tư cho thương hiệu này.

Mẫu GMC concept mới đây duy nhất trông khác biệt với các sản phẩm khác của GM là mẫu Granite trông giống với mẫu Scion-xB.

Mẫu xe crossover cỡ nhỏ này có chiều dài 4.097mm, dài xấp xỉ bằng mẫu Ford Fiesta song mẫu xe này chưa được đưa vào sản xuất.

Hơn thế nữa, trưởng bộ phận thiết kế toàn cầu của GM Ed Welburn cho Automotive News biết hồi tuần trước rằng tất cả các mẫu concept được phát triển tại xưởng của GMC đều là xe tải nên rất khó có khả năng GMC đang xem xét sản xuất một mẫu crossover./.

 

Theo vietnam+

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: