Giọng hát Việt 2015 chính thức khởi động

Sau 2 mùa tạo được nhiều thành công và dấu ấn trong lòng khán giả, chương trình Giọng Hát Việt sắp quay trở lại với mùa thứ 3 và bắt đầu khởi động hành trình tìm kiếm tài năng mới. 

Ảnh minh họa

HLV (Huấn luyện viên) Hồng Nhung và Á quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Cát Tường

Ảnh minh họa

HLV Thu Minh và Quán quân Giọng hát Việt 2014 Hương Tràm

Hai mùa trước, chương trình Giọng Hát Việt đã gắn bó với khán giả cả nước với những đêm thi đầy kịch tính cùng những giọng ca ấn tượng. Những gương mặt trưởng thành từ cuộc thi cũng đã tạo được chỗ đứng trong lòng công chúng yêu nhạc cũng như thị trường âm nhạc trong nước như: Hương Tràm, Vũ Thảo My, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Tôn, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Cát Tường…

Ảnh minh họa

Bộ tứ quyền lực Giọng hát Việt 2013: Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Quốc Trung

Ảnh minh họa

Bộ tứ quyền lực Giọng hát Việt 2014: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Trần Lập

Trước đây, thay vì chỉ có một vòng Sơ tuyển ở các thành phố, Giọng Hát Việt 2015 sẽ có 2 lần sơ tuyển trong cả nước ở nhiều địa phương khác nhau để có thể tạo thêm nhiều cơ hội cho những giọng ca muốn tỏa sáng và phát hiện thêm nhiều tài năng còn tiềm ẩn. Những vòng Sơ tuyển sẽ bắt đầu chặng đường của mình vào đầu tháng 12 và tháng 1/2015 tới đây.

Trong thời gian chuẩn bị cho vòng Sơ tuyển trực tiếp, vòng Sơ tuyển trực tuyến cũng đã khởi động đầy sôi nổi. Sau ba tuần Ban tổ chức công bố nhận bản thu, đã có hơn 2500 bản thu âm  từ thí sinh cả nước được gửi về chương trình và con số đang tiếp tục tăng lên.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hai HLV Hồng Nhung, Mỹ Linh biểu diễn với các thí sinh The Voice

Trong những bản thu đầu tiên gửi về, đã có một số giọng ca gây được ấn tượng mạnh mẽ cho Ban tổ chức cũng như các nhạc sĩ. Sắp tới, danh tính của 4 “ghế nóng” quyền lực của Giọng Hát Việt 2015 cũng sẽ được bật mí cùng nhiều bất ngờ. Những giọng ca tên tuổi nào của làng nhạc Việt sẽ là những người “cầm cân nảy mực” tiếp theo?

Với những khởi đầu đầy ấn tượng, Giọng Hát Việt mùa 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều hấp dẫn thú vị.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vũ Thảo My – Quán quân Giọng hát Việt 2013

Những giọng hát tiềm năng trong độ tuổi từ 16 đến 55 có thể đăng kí trực tuyến và gửi bản thu âm thông qua website: http://gionghatviet.vn/onlineaudition hoặc Công ty Cát Tiên Sa, số 5B, Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp HCM.

Huệ Mẫn

Theo vnmedia

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: