Giới thiệu máy gặt đập liên hợp Yanmar trang bị công nghệ giám sát qua vệ tinh

Sáng 31-7 tại xã Thạnh Đông A, huyện Tân Hiệp, Công ty Yanmar Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương đại lý uỷ nhiệm chính thức là Công ty TNHH Thời Hưng KG – chuyên phân phối các sản phẩm máy nông nghiệp nhãn hiệu Yanmar.

Ông Đặng Công Huẩn – Bí thư Huyện uỷ Tân Hiệp tham quan gian trưng bày gáy gặt Yanmar (ảnh H.Anh)

Ông Toshinori Yamanaka – Giám đốc kỹ thuật Công ty Yanmar Nhật Bản – cho biết Yanmar từ lâu đã nổi tiếng tại nhiều quốc gia với các loại máy nông nghiệp, ngư nghiệp sử dụng dầu diesel.

“Nhận thấy Việt Nam đã trở thành một trong những quốc gia sản xuất và xuất khẩu lương thực hàng đầu thế giới, Yanmar đã quyết định đầu tư nghiên cứu và giới thiệu tới nông dân các loại máy nông nghiệp hiện đại phù hợp với điều kiện đồng ruộng ở Việt Nam, trong đó nổi bật là máy gặt đập liên hợp Yanmar AW70V” – ông Yamanaka – nói.

Theo ông Yamanaka, loại máy gặt đập mới có nhiều cải tiến vượt bậc so với các loại máy đang có trên thị trường Việt Nam, chẳng hạn như hàm cắt được mở rộng lên tới 2m, bánh xích bản lớn giúp tránh bị lún nghiêng máy trên ruộng ngập nước, đặc biệt là máy gặt này được trang bị hệ thống định vị giám sát chặt chẽ qua vệ tinh. Theo đó, nếu máy xảy ra bất kỳ hỏng hóc hay sự cố gì thì thông tin sẽ ngay lập tức được tự động gửi về bộ phận giám sát kỹ thuật của Yanmar Việt Nam.

Ông Đặng Duy Bình – Giám đốc Công ty TNHH Thời Hưng KG – cho biết giá bán mỗi chiếc máy gặt đập liên hợp Yanmar AW70V là 495 triệu đồng. Trong tuần lễ đầu khai trương đại lý sẽ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt mua máy. “Chúng tôi đang tiến hành thoả thuận với các ngân hàng thương mại để giúp nông dân thiếu vốn có thể mua máy trả chậm” – ông Bình nói.

Hoài Anh / Theo website kiên giang

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: