Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội có phiếu ‘tín nhiệm thấp’ nhiều nhất

Chủ tịch HĐND thành phố Ngô Thị Doãn Thanh đạt mức ‘tín nhiệm cao’ nhiều nhất với 84 phiếu. Người có nhiều phiếu ‘tín nhiệm thấp’ nhất là ông Ngô Văn Quý, Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư.

Kết quả tín nhiệm được Trưởng ban kiểm phiếu, ông Trần Trọng Dực công bố lúc 16h30 chiều 3/12 theo thứ tự “tín nhiệm cao”, “tín nhiệm”, “tín nhiệm thấp”.

Chủ tịch HĐND thành phố Ngô Thị Doãn Thanh, Giám đốc Công an  Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Thảo là những người đạt nhiều phiếu “tín nhiệm cao” nhất với 84, 72, 67 phiếu.

Bà Ngô Thị Doãn Thanh vẫn có số phiếu “tín nhiệm cao” nhiều nhất như kỳ lấy phiếu lần đầu tiên vào tháng 7/2013, đặc biệt bà Thanh không có phiếu “tín nhiệm thấp”.

KetQuaPhieuTinNhiem-500-2475-1417603206.

Click vào ảnh để xem cho rõ. Đồ họa: Việt Chung

Số phiếu tín nhiệm của Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã tăng từ 59 kỳ trước lên 67 phiếu “tín nhiệm cao” kỳ này; số phiếu “tín nhiệm thấp” cũng giảm từ 9 xuống còn một phiếu. Ông Thảo cũng là lãnh đạo UBND thành phố đạt số phiếu “tín nhiệm cao” nhiều nhất.

Giám đốc Công an Thành phố Nguyễn Đức Chung cũng tăng số phiếu “tín nhiệm cao” từ 68 phiếu vào năm trước lên 72 phiếu trong kỳ này.

Với 22 phiếu “tín nhiệm thấp”, ông Ngô Văn Quý, Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu Tư là người có số phiếu “tín nhiệm thấp” nhiều nhất, tăng so với 18 phiếu kỳ trước.

bo-phieu-1-2009-1417600364.jpg

HĐND Hà Nội lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND bầu. Ảnh: Hà Nội Mới

Có số phiếu “tín nhiệm thấp” sau ông Quý là bà Nguyễn Thị Thùy, Trưởng ban Văn hóa Xã hội HĐND với 10 phiếu và ông Lê Văn Hoạt, Phó chủ tịch HĐND Hà Nội với 8 phiếu. Bà Nguyễn Thị Thùy cũng có số phiếu “tín nhiệm cao” đạt mức thấp nhất với 35 phiếu.

Sau khi công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm, HĐND Hà Nội đã biểu quyết thông qua nghị quyết lấy phiếu tín nhiệm.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nhận định, việc lấy phiếu tín nhiệm là thử thách, đồng thời là cơ hội giúp mỗi người hiểu hơn về uy tín, trách nhiệm của mình trước công việc và lĩnh vực mình phụ trách.

“Mỗi đại biểu cần thể hiện sự công tâm, sáng suốt, động viên, khuyến khích những đồng chí tận tụy, gương mẫu, dám chịu trách nhiệm cá nhân. Trong công việc dù có va chạm, làm mất lòng ai đó, nhưng toàn tâm toàn ý vì công việc chung, vì lợi ích chung thì vẫn cần được biểu dương. Ngược lại, người cán bộ ngại va chạm, chỉ lo an toàn, vun vén cho bản thân, đặt lợi ích riêng lên trên lợi ích chung, thì cần phải được nhắc nhở cảnh báo”, người đứng đầu Thành ủy Hà Nội đề nghị.

Đoàn Loan – Võ Hải

vnexpress source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Tivi xịn mất giá 20 triệu: Hàng tồn đầy kho, giá còn giảm nữa  

Trong phân khúc tivi cao cấp, nhiều sản phẩm chỉ sau một năm ra mắt …

%d bloggers like this: