Giám đốc Petrolimex Hà Giang nhận giải “Nữ doanh nhân trí thức thành đạt”

Lễ tôn vinh và trao giải thưởng “Nữ doanh nhân trí thức thành đạt năm 2013” diễn ra trong ngày 19/10/2013 tại Hà Nội. Trong 90 nữ doanh nhân nữ được tôn vinh đợt này có Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) Trần Thị Thu Hương vinh dự đại diện doanh nhân tiêu biểu tỉnh Hà Giang được nhận giải thưởng.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương (hàng đầu tiên, đứng giữa) nhận giải thưởng “Nữ doanh nhân trí thức thành đạt năm 2013”.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương (hàng đầu tiên, đứng giữa) nhận giải thưởng “Nữ doanh nhân trí thức thành đạt năm 2013”.

Ðến dự lễ trao giải có các đồng chí Ủy viên T.Ư Ðảng: Nguyễn Quân, Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ; Phan Xuân Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội.

Ðây là giải thưởng do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp các bộ, ngành Trung ương  tổ chức lần đầu tiên để ghi nhận, động viên và tôn vinh các nữ doanh nhân trí thức đã tích cực đầu tư, ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững cũng như có nhiều đóng góp cho nền kinh tế của đất nước.

Trước đó, ngày 9/10/2013, Hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang đã tổ chức kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10). Trong khuôn khổ lễ kỹ niệm đã vinh danh các doanh nhân tiêu biểu năm 2013, trao Bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại- Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Giang Trần Thị Thu Hương- là một trong ba doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Hà Giang được vinh danh năm 2013.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang tặng hoa, chung vui với các doanh nhân tiêu biểu được VCCI tôn vinh nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

Theo Petrolimex 

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: