Giảm 5% khi thanh toán vé máy bay qua BIDV e-Banking

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) công bố triển khai mở rộng kênh thanh toán vé máy bay trả sau (paylater) đối với khách hàng BIDV đặt vé trực tuyến.

BIDV, NAPAS và VNA hợp tác triển khai mở rộng kênh thanh toán vé máy bay trả sau.

Theo đó, khách hàng có thẻ/tài khoản mở tại ngân hàng BIDV có thể đặt vé trực tuyến tại www.vietnamairlines.com, giữ đặt chỗ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, thanh toán trong vòng 12 giờ kể từ khi đặt chỗ qua BIDV e-Banking hoặc tối thiểu 12 giờ trước giờ khởi hành tại hệ thống ATM của BIDV trên toàn quốc. Khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán ngay (paynow) bằng thẻ nội địa BIDV qua cổng thanh toán điện tử NAPAS.

Để khuyến khích khách hàng trải nghiệm hình thức thanh toán trên kênh giao dịch mới, BIDV phối hợp với NAPAS triển khai chương trình khuyến mại “Khám phá thế giới cùng BIDV e-Banking”, áp dụng hoàn tiền 5% (tối đa 500.000 đồng) trên tổng giá trị thanh toán cho các khách hàng lần đầu tiên thanh toán thành công qua BIDV SmartBanking và BIDV Online từ ngày 27/10/2016 đến ngày 30/11/2016 hoặc tới khi hết ngân sách tùy điều kiện nào đến trước.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến tại BIDV, khách hàng có thể liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc hotline 1900.9247 để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký dịch vụ. Thông tin chi tiết và thể lệ chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng truy cập website www.bidv.com.vn và www.napas.com.vn/www.banknetvn.com.vn.

NAPAS cho biết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ cùng Vietnam Airlines và các ngân hàng để phát triển thêm kênh thanh toán tiện ích cho khách hàng, tiếp tục mở rộng dịch vụ thanh toán vé máy bay trả sau tới khách hàng của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Hiện Vietnam Airlines đã chấp nhận thanh toán vé máy bay trả sau với ngân hàng: Vietcombank, Techcombank, TPBank, ACB, BIDV, Vietinbank và Maritime Bank.

Anh

CP

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: