Giải pháp tiết kiệm khi sắm đồ dùng gia đình

Hệ thống cửa hàng giảm giá C-Mart do Công ty Cùng Mua phát triển dựa trên mô hình Costco – mua sắm đồ gia dụng và thực phẩm cho khách hàng có thẻ hội viên đang phát triển tại Mỹ.

Ngoài ra, C-Mart còn có sự kết hợp giữa thương mại điện tử và cửa hàng hiện diện giúp người tiêu dùng thuận tiện mua sắm online và offline. Hàng hóa được bán tại đây có giá gốc, không lợi nhuận. Các chi phí liên quan đến vận hành, mặt bằng, nhân công… được lấy từ doanh thu bán thẻ hội viên. Đây là điểm khác biệt cơ bản giữa C-Mart và các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

polyad

Hàng hóa được bán tại đây có giá gốc, không lợi nhuận.

Bên cạnh việc hưởng chính sách ưu đãi về giá, hội viên của C-Mart còn được tích lũy 2% giá trị đơn hàng khi mua sắm tại cửa hàng Cungmua.com và Nhommua.com. Sau khi hết hạn thẻ (12 tháng), khách hàng dùng tiền tích lũy này để mua sắm cả trên online và offline.

C-Mart cũng là địa điểm để hội viên mua voucher trên Cungmua.com và Nhommua.com. Ngoài ra, hội viên còn nhận được nhiều ưu đãi khác từ hệ thống như: nhiều mặt hàng rẻ hơn đến 50% so với giá web Cungmua.com và Nhommua.com, tặng ô, áo mưa cao cấp, lịch gỗ…

polyad

C-Mart tại 331 Nguyễn Trọng Tuyển, Phú Nhuận, TP HCM.

Thẻ hội viên C-Mart được bán tại website cungmua.com/premium. Bạn chỉ phải trả 98.000 đồng cho 12 tháng sử dụng, đặt mua trên web và được giao thẻ tận nơi. Khách hàng cũng có thể mua thẻ hội viên tại các cửa hàng C-Mart. Hệ thống C-Mart đã có 10 cửa hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và sẽ phát triển thêm 40 cửa hàng nữa trên toàn quốc trong năm 2015. Các cửa hàng này được đặt tại khu vực dân cư, dưới chân các tòa nhà và các trục đường chính giúp chị em văn phòng, bà nội trợ mua sắm thuận lợi nhất.

polyad

Thẻ premium hội viên của C-Mart.

5 lợi ích khi trở thành hội viên của C-Mart: mua sản phẩm với giá nhà phân phối – giá gốc; tích lũy 2% giá trị đơn hàng khi mua sắm tại C-Mart, Cungmua.com và Nhommua.com; địa điểm mua voucher trên Cungmua.com và

Nhommua.com; nhiều sản phẩm rẻ hơn đến 50% so với giá web Cungmua.com và Nhommua.com; hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác của hệ thống dành riêng cho hội viên.

(Nguồn: C-Mart)

ngoisao source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và trông đợi của DN

Trên cương vị mới, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy …

%d bloggers like this: