Giải cứu thanh niên kẹt dưới khe cống sau tai nạn giao thông

Bị ngã sau cú tông mạnh vào xe người đi đường, đầu gối nam thanh niên bị đẩy xuống khe cống thoát nước ở góc đường Pasteur – Nguyễn Đình Chiểu, TP HCM và kẹt cứng ở đó.

22h, anh Nguyễn Tuấn Đạt (19 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) chạy xe máy chở theo một thanh niên tên Chính (khoảng 20 tuổi) trên đường Pasteur, hướng từ quận 1 về quận 3.

22h ngày 2/12, anh Nguyễn Tuấn Đạt (19 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) chạy xe máy chở theo nam thanh niên tên Chính (khoảng 20 tuổi) trên đường một chiều Pasteur. Khi đến góc đường Nguyễn Đình Chiểu (quận 3) anh Đạt va chạm với một người phụ nữ chạy xe máy theo hướng Nguyễn Đình Chiểu về đường Cách Mạng Tháng Tám.

ket-1-6505-1417559268.jpg

Cú tông mạnh khiến hai xe máy văng ra xa, người phụ nữ được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Còn anh Chính bị gãy chân, bị thương ở phần đầu nằm bất động.

Riêng anh Đạt, phần khủy gối bị nêm chặt vào khe cống thoát nước ở góc đường, không thể rút lên đường. Mọi người xung quanh tìm cách cứu nạn nhân nhưng bất thành.

Riêng anh Đạt, phần khuỷu gối bị nêm chặt vào miệng cống thoát nước ở góc đường, không thể rút lên .

ket-5-4168-1417559268.jpg

Mọi người xung quanh tìm cách cứu nạn nhân nhưng do cống kiên cố nên đành bất lực. Nam thanh niên đau đớn, kêu cứu thảm thiết.

Một xe cứu thương được điều tới hiện trường. Các y tá nhanh chóng băng bó phần đầu và dùng nẹp giữ cố định chân phải của Chính. Vì không có các dụng cụ chuyên dụng nên lực lượng chức năng vẫn chưa thể giải cứu anh Đạt ra khỏi khe cống thoát nước.

Cảnh sát giao thông cùng một xe cứu thương được điều tới hiện trường. Các y tá nhanh chóng băng bó phần đầu và dùng nẹp giữ cố định chân phải của Chính. Vì không có các dụng cụ chuyên dụng nên lực lượng chức năng vẫn không thể giải cứu anh Đạt ra khỏi khe cống thoát nước.

Lực lượng cứu hộ -cứu nạn, Cảnh sát PCCC quận 3 được điều động tới hiện trường dùng bơm thủy lực, xà beng nâng thành cống thoát nước giải cứu anh Đạt.

Lực lượng cứu hộ – cứu nạn Cảnh sát PCCC quận 3 được điều động tới hiện trường dùng bơm thủy lực, xà beng nâng thành cống thoát nước giải cứu anh Đạt.

Lúc này nam thanh niên gần như kiệt sức. Phần chân bị kẹt trầy xước, rỉ máu.

Trải qua một giờ chịu đựng đau đớn, lúc này nam thanh niên gần như kiệt sức. Phần chân bị kẹt trầy xước, rỉ máu.

ket-3-3842-1417559268.jpg

Đến 23h, sau khi được giải cứu ra khỏi cống, anh Đạt tự đi cà nhắc leo lên xe cứu thương để các y tá sơ cứu và được chở tới bệnh viện.

ket-cung-8391-1417559268.jpg

Trong khi đó, bạn của nam thanh niên cũng được chở đi cấp cứu chung xe.

Cống thoát nước nơi nam thanh niên bị kẹt chấn. Theo người dân, thông thường miệng cống có rào sắt để chắn rác nhưng miệng cống này không có.

Cống thoát nước nơi nam thanh niên bị kẹt chấn. Thông thường miệng cống có rào sắt để chắn rác nhưng cái này không có.

An Nhơn

vnexpress source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: