Apple Watch được ra mắt cùng với iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong một sự kiện đặc biệt diễn ra ngày 9/9 vừa qua. Nó được chú ý bởi thiết kế cao cấp kết hợp giữa màn hình cảm ứng và nút bấm vật lý như đồng hồ thông thường.

Chiếc đồng hồ có khả năng gửi tin nhắn, dẫn đường, theo dõi sức khỏe và thanh toán bằng công nghệ không dây. Nó được hi vọng sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2015 và có giá khởi điểm 349 USD.

Apple Watch

Apple Watch không phải là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới, vì vậy khá bất ngờ khi nó được lọt vào danh sách những phát minh tốt nhất trong năm 2014. Có lẽ một số tính năng đặc biệt mà Apple trang bị cho chiếc đồng hồ thông minh của mình khiến nó được đánh giá cao hơn những chiếc smartwatch khác trên thị trường.

Thiết kế cao cấp với nhiều phiên bản và nhiều chức năng

Trong khi đó, ‘gậy tự sướng’, vật dụng quen thuộc của giới trẻ Việt Nam cũng có mặt trong danh sách những phát minh tốt nhất năm 2014 của tạp chi Time. Gậy tự sướng có tên tiếng Anh là Selfie stick, được thiết kế dạng rút có thể thu gọn lại dễ dàng mang theo và kéo dài khi sử dụng.

Đúng như cái tên của mình, gậy tự sướng cho phép người dùng gắn smartphone, máy ảnh nhỏ lên để chụp tự sướng, với khoảng cách xa hơn cánh tay người nên thu được hình ảnh rộng hơn, đẹp hơn và nhiều góc lạ hơn.

Gậy tự sướng trở thành phát minh tốt nhất năm 2014

Sản phẩm này khi có mặt tại Việt Nam đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt và rất đông giới trẻ sử dụng smartphone đã sắm cho mình một chiếc gậy tự sướng, có giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Phong trào chụp ảnh tự sướng nhờ có thêm công cụ hỗ trợ đắc lực này đã trở thành một nét văn hóa mới trên toàn thế giới, và gậy tự sướng xứng đáng là phát minh công nghệ đơn giản nhưng rất hữu hiệu trong năm 2014.

Cả sao Việt và sao ngoại đều thích thú với gậy tự sướng

Theo TPO

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto