Gần 30.000 xe máy Honda dính lỗi tại Nhật Bản

Những chiếc xe ga cỡ lớn và xe số của tên tuổi Nhật Bản có thể gặp lỗi nghiêm trọng với hệ thống điện.

CBR250R là một trong những mẫu xe có thể gặp lỗi nút khởi động.

CBR250R là một trong những mẫu xe có thể gặp lỗi nút khởi động.

Nút khởi động (đề) trên những chiếc xe lỗi không kín hoàn toàn, do đó nước và hơi ẩm có thể thâm nhập vào bên trong hệ thống điện của xe. Ở trường hợp không quá nghiêm trọng, nước và hơi ẩm có thể khiến nút bấm khởi động không có tác dụng, dẫn đến xe không khởi động được. Nguy hiểm hơn, việc nước, hơi ẩm xâm nhập vào hệ thống điện có thể dẫn đến hiện tượng đoản mạch, chập điện sinh ra cháy.

Lỗi xảy ra đối với 37 mẫu xe của Honda tại Nhật Bản, tổng cộng 29.232 xe số và xe ga. Số xe này được sản xuất trong thời gian từ năm 2013 đến 2015.

Nếu nút đề bỗng nhiên không có tác dụng, người sử dụng nên mang xe đến đại lý của Honda Nhật Bản gần nhất để kiểm tra và được thay thế mới miễn phí.

Không chỉ tại Nhật Bản, một số mẫu xe bị lỗi cũng được bán ở một số thị trường khác như châu Âu và Bắc Mỹ, bao gồm CBR125R, CBR125R, CBR600RR, Integra…

zing source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và trông đợi của DN

Trên cương vị mới, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy …

%d bloggers like this: