Galaxy S6 edge xanh ngọc lục bảo lên kệ tại Việt Nam

Hôm nay (1/7), Samsung đã  mở bán Galaxy S6 edge màu xanh ngọc lục bảo tại Việt Nam, với giá bán 20.990.000 đồng cho phiên bản 64GB.

Galaxy S6 edge màu xanh ngọc lục bảo mới.

Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 11/4/2015, bộ đôi smartphone Samsung Galaxy S6/S6 edge  đã đem đến một định nghĩa mới về thiết kế của thiết bị di động.

Sau các màu đen sapphire, trắng ngọc trai, vàng ánh kim, phiên bản xanh ngọc lục bảo được chờ đợi từ lâu hứa hẹn sẽ bổ sung vào bộ sưu tập màu sắc độc đáo của những người yêu thích bộ đôi smartphone này.

Đặc biệt chế tác riêng cho Galaxy S6 edge, phiên bản xanh ngọc lục bảo chính là minh chứng hoàn hảo cho triết lý thiết kế đầy sáng tạo của Samsung: sức mạnh vượt trội kết hợp với kiểu dáng hoàn mỹ.

Là một trong những màu sắc chủ đạo của thời trang năm 2015, Galaxy S6 edge với màu xanh ngọc lục bảo đẹp lộng lẫy chính là lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại tinh tế và độc đáo.

“Với Galaxy S6 và S6 edge, chúng tôi mong muốn tạo ra một thiết bị di động thông minh, có thể kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp hoàn mỹ về kiểu dáng và công nghệ tiên tiến nhất của Samsung nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trên một chiếc smartphone có màu sắc độc đáo và đẳng cấp”, một đại diện của Samsung chia sẻ.

(Báo tin tức)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và trông đợi của DN

Trên cương vị mới, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy …

%d bloggers like this: