Galaxy S6 edge+ có giá trên 20 triệu đồng, bán muộn hơn Note 5

Sau sự kiện của Samsung, hàng loạt nhà bán lẻ ở Việt Nam xác nhận Note 5 sẽ được bán ở Việt Nam từ cuối tháng 8 với giá gần 18 triệu đồng, nhưng sớm hơn S6 edge+ một tháng.

Ông Trường Huy, giám đốc hệ thống Huy Mobile cho biết các đại lý trong nước đã bắt đầu nhận được thông báo về giá và ngày bán chính thức của Galaxy Note 5 tại Việt Nam. Không khác thông tin được một số hệ thống lớn đưa ra trước sự kiện ngày 13/8, mẫu smartphone cao cấp mới ra của Samsung sẽ có giá 17,99 triệu đồng, tương đương với Galaxy Note 4 năm ngoái.

Năm nay với việc xuất hiện ngay từ 30/8, Galaxy Note 5 được Samsung tung ra thị trường trong nước sớm hơn cả Note 3 lẫn Note 4 các năm trước. Dù vậy, người dùng ở Việt Nam nhận máy muộn hơn một tuần so với thị trường Mỹ.

[Caption]

Galaxy Note 5 màn hình phẳng nhưng có thêm bút, còn Galaxy S6 edge+ màn hình cong. Ảnh: Thanh Vân.

Trong khi đó, ra mắt cùng lúc với Galaxy Note 5 nhưng Galaxy S6 edge+ sẽ về Việt Nam muộn hơn tới 1 tháng. Đại diện hệ thống CellphoneS (Hà Nội) chia sẻ mức giá dự kiến của S6 edge+ tại Việt Nam sẽ đắt hơn Note 5, tương tự như với S6 edge và S6. Model smartphone màn hình cong cỡ lớn của Samsung có thể lên trên 20 triệu đồng. Tại Mỹ, giá tham khảo của Note 5 và S6 edge phiên bản không kèm hợp đồng lần lượt 740 USD và 814 USD cho dung lượng 32 GB.

Cả hai chiếc smartphone Galaxy vừa trình làng được đánh giá là những smartphone mạnh nhất của Samsung hiện giờ khi có RAM lên tới 4 GB, sử dụng chip 8 nhân Exynos 64-bit quy trình 14 nm.

Tuy nhiên, với cây bút S Pen cải tiến, thiết kế phong cách mới và mức giá thấp hơn, Galaxy Note 5 được đánh giá mới là model chủ lực của Samsung trong nửa cuối năm 2015. Trong khi đó, kiểu dáng phóng lớn từ mẫu S6 edge cùng kích thước lớn và giá đắt có thể khiến cho người dùng ở Việt Nam ít quan tâm đến Galaxy S6 edge+ hơn, đại diện hệ thống Huy Mobile nhận định.

Tuấn Anh

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và trông đợi của DN

Trên cương vị mới, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy …

%d bloggers like this: