FTP bán hết veo 800 siêu phẩm Galaxy S6 và S6 Egde

Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt (11/4/2015), chỉ tính riêng tại Hệ thống 200 cửa hàng bán lẻ của FPT Shop trên toàn quốc đã tiêu thụ được 800 “siêu phẩm” Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Egde.

Theo ông Vũ Ngọc Thắng, Giám đốc ngành hàng điện thoại FPT Shop, mặc dù đã có sự chuẩn bị về nguồn hàng, cân đối số lượng khách hàng săn lùng Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Egde, nhưng Công ty vẫn bất ngờ với con số 800 máy đã bán ra.

Số lượng Galaxy S6 và  S6 Egde tiêu thụ  trong ngày đầu tiên ra mắt đã lên tới con số 800

“Thậm chí, 2 sản phẩm công nghệ mới của Samsung ra mắt cùng thời điểm đã không đủ để cung cấp thêm cho khách hàng trong ngày đầu tiên ra mắt”, ông Thắng cho biết thêm.

Trên thực tế, khách hàng  mua Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Egde chủ yếu là những khách hàng đã có “thâm niên” sử dụng các mẫu điện thoại của Samsung từ trước đó, đặc biệt khá trung thành với các dòng Galaxy S lâu năm, từ S3,S4,S5 nên khi “siêu phẩm” S6 Edge xuất hiện thì gần như không thể bỏ qua.

Góp phần vào thành công của việc tiêu thụ 800 chiếc Galaxy S6 và  S6 Egde

Trong ngày đầu tiên ra mắt, cần phải nói đến chính sách thu hút khách hàng đặc biệt của FPT Shop .

Chào đón sự kiện ra mắt của 2 sản phẩm công nghệ Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Egde, hệ thống FPT Shop đã tặng ngay 100 Gear Circle cho các khách hàng đầu tiên tại Hà Nội mua Samsung Galaxy S6.

Cùng với đó, FPT Shop còn tặng quà 1,68 triệu đồng và tài trợ 100% lãi suất mua trả góp cho 2 sản phẩm mới ra mắt này.

Với những khách hàng chưa đủ tài chính, có thể chọn phương thức mua trả góp 2 siêu phẩm này với lãi suất ưu đãi. Cụ thể, bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% trong suốt quá trình trả góp, và chỉ cần trả trước 40% giá trị máy, tương đương 6,63 triệu đồng.

Quan trọng hơn, khi đã sở hữu Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Egde, khách hàng sẽ được nhận dịch vụ chăm sóc 5 sao, được hưởng ưu đãi và hỗ trợ tư vấn sử dụng tại hơn 90 điểm dịch vụ cao cấp, khách sạn, resort,, nhà hàng. Miễn phí sử dụng dịch vụ phòng chờ VIP tại Sân bay Tân Sơn Nhất và Sân bay Nội Bài, cả quốc nội và quốc tế 2 lần/năm.

Khách hàng cũng được tặng ngay 100GB dung lượng lưu trữ trực tuyến  OneDrive miễn phí.

Được biết, Samsung Galaxy S6 được phân phối chính hãng với giá 16,59 triệu đồng và Galaxy S6 Edge với giá 19,99 triệu đồng tại hệ thống FPT Shop.

Thế Hoàng

baodautu source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và trông đợi của DN

Trên cương vị mới, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy …

%d bloggers like this: