FPT thiết lập đường dây nóng sau vụ khủng bố tại Bangladesh

Cảnh sát Bangladesh. (Nguồn: AFP)

Trả lời phóng viên VietnamPlus về cuộc tấn công khủng bố vừa qua tại Bangladesh, đại diện Công ty Hệ thống thông tin FPT (thuộc FPT) cho biết vụ khủng bố không ảnh hưởng đến con người và tài sản của đơn vị này.

Trước đó, vào 1/7, một vụ tấn công khủng bố đã nhắm vào Nhà hàng Holey Artisan, thủ đô Dhaka, Bangladesh khiến ít nhất 20 người thiệt mạng, trong đó chủ yếu là người nước ngoài.

Phía FPT cho biết hiện có 25 nhân viên đang sinh sống và làm việc tại Bangladesh. Sau khi vụ khủng bố diễn ra, FPT vẫn tiếp tục triển khai và đảm bảo tiến độ của các dự án cho khách hàng tại quốc gia này.

Ngay sau khi nghe tin về vụ khủng bố, lãnh đạo Công ty hệ thống thông tin FPT đã cập nhật tình hình và động viên thăm hỏi các nhân viên đang làm việc tại Bangladesh cũng như gia đình của họ; khuyến cáo nhân viên tại đây không nên tụ tập chỗ đông người sau 18 giờ, nên di chuyển bằng ôtô…

Đơn vị này cũng đã thiết lập đường dây nóng tại Bangladesh và Việt Nam cho các cán bộ nhân viên cũng như gia đình của họ trao đổi, cập nhật thông tin, hỗ trợ khi cần thiết.

“Trong trường hợp có tình huống phát sinh, chúng tôi đã có phương án đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên đang làm việc tại Bangladesh,” đại diện FPT cho biết./.

vietnamplus

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: