FPT IS thắng gói thầu đầu tiên tại Philippines

fpt-is-thang-goi-thau-dau-tien-tai-philippines

Đại diện FPT IS ký hợp đồng với đại diện Chính phủ Philippines

Công ty Hệ thống Thông tin FPT(FPT IS) thuộc Tập đoàn FPT đã chính thức ký hợp đồng “Cung cấp, cài đặt, kiểm thử và chuyển giao Hệ thống Quản lý khiếu nại, tố cáo” trị giá 1,4 triệu USD cho Chính phủ Philippines.

Đây là gói thầu nằm trong gói tài trợ của Chính phủ Mỹ dành cho Chính phủ Philippines, hướng tới việc nâng cao thu nhập cho người dân bằng cách kích thích chi tiêu và đầu tư công, làm tăng nguồn thu thuế và phòng chống tham nhũng. Gói thầu này dự kiến sẽ được triển khai trong khoảng 10 tháng, tại các cơ quan của Chính phủ Philippines như: Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan.

Theo đó, FPT IS sẽ phối hợp với các cơ quan Chính phủ của Philippines để xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu về khiếu nại, tố cáo qua các năm, hỗ trợ cải thiện việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của người dân đúng hạn, nhanh chóng.

Ngoài FPT IS, gói thầu này còn có sự tham gia của nhiều nhà thầu đến từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Đức, Đan Mạch, Tây Ban Nha… Theo cơ cấu chấm điểm của Chính phủ Philippines, tổng điểm sẽ bao gồm 80% điểm kỹ thuật và 20% điểm chào giá. FPT IS đã vượt 6 nhà thầu khác, dành được điểm chấm thầu cao nhất là 90.51 điểm. Đây cũng là gói thầu đầu tiên của FPT IS tại thị trường này, nâng tổng số gói thầu đã thắng tại nước ngoài của FPT IS lên con số 14 (với tổng giá trị 26,4 triệu USD) kể từ đầu năm 2014 đến nay. Bên cạnh Philippines, FPT IS cũng kỳ vọng Nam Phi, Indonesia, Bangladesh sẽ là các thị trường tiếp theo trong năm 2015.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: